Thay Đế Sạc Apple Watch Series 1/2/3/4/5/6/7/8/SE (Bảng Giá)

Thay đế sạc Apple Watch, là giải pháp sau khi bạn đã áp dụng thử nhiều cách và không có khả năng sửa chữa được nữa. Các trường hợp như Apple Watch sạc không vào, bị nóng, là biểu hiện tiêu biểu của đế sạc hư hỏng, và cần thay mới. Vậy khi nào thì cần thay đế sạc Apple Watch? Mời các bạn tham khảo một số thông tin tại bài viết dưới đây.

Một Số Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Thay Đế Sạc Đồng Hồ Apple

thay-de-sac-apple-watch

Với phần đế sạc không dây giúp chiếc đồng thông minh Apple Watch trở nên gọn và thời trang hơn. Tuy nhiên, Apple Watch bị rơi, va chạm mạnh hoặc bị vào nước, có khả năng phần đế sạc sẽ bị vỡ hoặc hư hỏng. Trường hợp này, thay mới là có thể tiếp tục sử dụng. Nguyên nhân hư đế sạc Apple Watch có thể kể đến các trường hợp như sau:

  • Mặt kính đế sạc bị vỡ do va chạm, làm rơi.
  • Đế sạc bị chạm nóng khi để lâu không sử dụng, cạn pin.
  • Đế sạc bị hư hỏng vì Apple Watch bị vô nước.
  • Phần đế sạc Apple Watch bị lỗi cảm biến nhịp tim.

(***) Lưu ý, khả năng chống nước của Apple Watch không tồn tại mãi mãi. Chúng sẽ hao mòn theo thời gian. Do đó, Apple Watch có khả năng bị vô nước nếu sử dụng quá lâu. Trường hợp hư hỏng đế sạc khó có thể sửa chữa và phục hồi như mới. Do đó, giải pháp tốt nhất là thay hoàn toàn đế sạc cho đồng hồ. Bạn nên mang máy đến Táo Trắng để các kỹ thuật viên tiến hành thay đế sạc đồng hồ Apple mới.

Thay Đế Sạc Đồng Hồ Apple Có Mất Chống Nước Không?

Câu trả lời là không, nếu bạn chọn đúng nơi Sửa chữa Apple Watch uy tín, chất lượng. Sau khi đế sạc thay thế hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy. Tuy nhiên, không thể phục hồi khả năng chống nước như ban đầu. 

Thay Đế Sạc Apple Watch Tại Táo Trắng (TP. HCM) Giá Bao Nhiêu?

thay-de-sac-apple-watch

Người dùng có thể tham khảo bảng giá đầy đủ dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại Website (taotrang.vn). Hoặc inbox trực tiếp trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng phục vụ bạn từ 09h00 sáng đến 19h30 mỗi ngày (trừ ngày lễ, tết). 

Giá thay đế sạc Apple Watch trung bình từ 700.000 đồng đến 2.500.000 đồng, bảo hành 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ và dòng máy). Giá có thể thay đổi, nhân viên sẽ cập nhật thường xuyên và thông báo qua các bài viết.

(***) Lưu ý, Cửa hàng không nhận bảo hành có các trường hợp thay sửa bên ngoài. Linh kiện chúng tôi sử dụng các loại tốt nhất, chất lượng, đảm bảo phục hồi chức năng của máy.

Ngoài thay đế sạc, chúng tôi còn nhận thay pin Apple Watch, thay màn hình Apple Watch, thay mặt kính Apple Watch… Và dịch vụ khác như vệ sinh Apple Watch, dán bảo vệ màn hình hay dán PPF. 

Như vậy, Táo Trắng vừa chia sẻ đến bạn thông tin dịch vụ thay đế sạc đồng hồ Apple nói chung và những thông tin có liên quan. Để biết chi tiết từng sản phẩm dịch vụ, vui lòng truy cập mục Cửa hàng > Apple Watch. Cám ơn bạn đã dành thời gian đón đọc bài viết này!

Trả lời