Apple Watch Ultra: Cách Để Có Thời Lượng Pin Lên Đến 60 Giờ

Bạn có biết cách kéo dài thời lượng pin trên Apple Watch Ultra lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc không? Các mẫu Apple Watch Ultra gần đây đã có cài đặt năng lượng thấp mới có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 60 giờ cho một lần sạc. Bài viết này giải thích cách hoạt động và tính năng này và cách cài đặt nó. Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết này nhé!

Điều Gì Giúp Apple Watch Ultra Có Thể Thời Lượng Pin Tới 60 Giờ Sử Dụng?

thoi-luong-pin-apple-watch-ultra

Apple Watch Ultra được giới thiệu vào tháng 9, một trong những tính năng được quảng cáo thu hút người dùng chính là thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ Apple Watch đang có hiện nay. Có khả năng đạt tới 36 giờ trong quá trình sử dụng bình thường. Trong khi các mẫu Apple Watch Series có thời lượng pin tối đa 18 giờ trong sử dụng bình thường. 

Và mới đây, Apple Watch Ultra đã được trang bị chế độ sử dụng tiết kiệm năng lượng (Low Power Mode). Giúp kéo dài thời lượng pin lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc. Nhưng trước khi có thể sử dụng tính năng mới, bạn cần đảm bảo Apple Watch Ultra của mình được cập nhật lên watchOS 9.1 trở lên. Trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Hãy đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đợi bản cập nhật xuất hiện. Sau đó nhấn Tải xuống và cài đặt. Đảm bảo Apple Watch của bạn còn ít nhất 50% pin. Và được kết nối với bộ sạc trong khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Xem Thêm: Vệ Sinh Apple Watch Ultra: Quy Trình Siêu Làm Sạch Bạn Nên Biết

Cách Bật Tiết Kiệm Năng Lượng (Low Power Mode) Trên Apple Watch Ultra

thoi-luong-pin-apple-watch-ultra

  • Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt (Setting) trên Apple Watch Ultra.
  • Bước 2: Chọn Tập luyện (Workout).
  • Bước 3: Bật chế độ sử dụng tiết kiệm năng lượng (Low Power Mode).
  • Bước 4: Bật tùy chọn Hiển thị chỉ số GPS và Nhịp tim ít hơn.

Liên Quan: Có Thể Thay Pin Cho Apple Watch Ultra Khi Nào Và Giá Bao Nhiêu?

Apple nói rằng khi bật chế độ tiết kiệm năng lượng trên Apple Watch Ultra. Chỉ duy trì  thời lượng pin trong khi đi bộ, chạy và đi bộ đường dài. Bằng cách giảm tần suất đọc GPS và nhịp tim (chỉ số nhịp tim giảm xuống một lần mỗi phút. Trong khi chỉ số GPS là giảm xuống còn hai phút một lần). Và tắt cảnh báo, phân tách và phân đoạn. Nói cách khác, điều này có nghĩa là để có đủ thời lượng pin trong 60 giờ. Bạn cũng cần bật Chế độ năng lượng thấp bên ngoài các bài tập .

Xem Thêm: Thời Gian Sử Dụng Pin Của Apple Watch Sr 1,2,3,4,5,6,7,8, SE & Ultra

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn cách có thời gian sử dụng pin Apple Watch Ultra lên đến 60 giờ sử dụng trong ngày. Bên cạnh đó, thời lượng pin Apple Watch Ultra còn tùy thuộc vào các yếu tố như thói quen sạc và cách sử dụng đồng hồ của bạn. Tham khảo những bài viết tiếp theo về Apple Watch trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và phục hồi chức năng cho các sản phẩm của Apple, không chỉ riêng Apple Watch bạn nhé!

Trả lời