5 Cách Khắc Phục Apple Watch Bị Phóng To Màn Hình Mới Nhất

Apple Watch bị phóng to màn hình ? Làm sao thu nhỏ ? Trả lời cho câu hỏi cho bạn trong bài viết này cùng Táo Trắng ! Zoom là tính năng phóng to thu nhỏ nội dung hiển thị trên màn hình đồng hồ. Mặc dù hữu ích cho tất cả mọi người nhưng nó được thiết kế chủ yếu để người khiếm thị xem nội dung trên màn hình và sử dụng thiết bị một cách thoải mái. 

Tuy nhiên, nếu vô tình kích hoạt nó, bạn có thể gặp khó khăn khi điều hướng hoặc tệ hơn là thấy Apple Watch bị kẹt Zoom. Nếu trường hợp sau xảy ra, đừng lo lắng! Dưới đây là 5 cách khắc phục Apple Watch bị kẹt Zoom.

Cách Sử Dụng Phóng To Thu Nhỏ Trên Apple Watch

apple-watch-bi-phong-to-man-hinh

Để Mở Trung Tâm Điều Khiển:  

Trên Apple Watch của bạn, hãy vuốt lên từ cuối mặt đồng hồ để truy cập Trung tâm điều khiển.

Để Tìm Và Nhấn Vào Biểu Tượng Kính Lúp:  

Trong Trung tâm điều khiển, tìm biểu tượng kính lúp. Nó trông giống như một chiếc kính lúp có dấu cộng (+) và dấu trừ (-).

Xem Thêm: Apple Watch Bị Phóng To, Phải Làm Gì Để Khắc Phục?

Để Phóng To:  

Để phóng to, bạn có thể xoay Digital Crown lên trên hoặc dùng ngón tay vuốt lên trên màn hình. Màn hình sẽ bắt đầu phóng to, cho phép bạn xem chế độ xem phóng to.

Để Thu Nhỏ:  

Để thu nhỏ, bạn có thể xoay Digital Crown xuống dưới hoặc dùng ngón tay vuốt xuống trên màn hình. Màn hình sẽ bắt đầu thu nhỏ, trở về chế độ xem thông thường.

Để Điều Chỉnh Mức Thu Phóng:  

Nếu bạn muốn điều chỉnh mức thu phóng hơn nữa, bạn có thể tiếp tục xoay Digital Crown hoặc vuốt lên/xuống trên màn hình cho đến khi đạt được mức phóng đại mong muốn.

Để Thoát Kính Lúp:  

Để thoát chế độ Kính lúp, chỉ cần nhấn Digital Crown hoặc nhấn vào biểu tượng “X” ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi phóng to và thu nhỏ trên Apple Watch. Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố mà bạn có thể thử để khắc phục lỗi bị phóng to thu nhỏ trên Apple Watch của mình.

Xem Thêm: Tại Sao Apple Watch Hay Bị Phóng To Màn Hình ? Làm Sao Thu Nhỏ Lại

Cách Khắc Phục Apple Watch Bị Phóng To Màn Hình

apple-watch-bi-phong-to-man-hinh

Nếu lỗi phóng to Apple Watch không xảy ra do cài đặt trợ năng. Thì có thể Apple Watch bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Và cần có các chuyên gia hoặc kỹ thuật giúp chẩn đoán và khắc phục. Trước khi mang máy đến dịch vụ sửa chữa Apple Watch, bạn vẫn có thể thử một số tùy chọn khắc phục sự cố để khắc phục sự cố phóng to thu nhỏ trên đồng hồ Apple.

#1: Đảm Bảo Tính Năng Thu Phóng Trợ Năng Đã Bị Tắt 

Trên Apple Watch của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Trợ năng > Thu phóng và đảm bảo tính năng Thu phóng đã bị tắt.

#2 Khởi Động Lại Apple Watch  

Nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy thanh trượt Tắt nguồn. Trượt nó để tắt Apple Watch của bạn, sau đó nhấn và giữ nút bên một lần nữa cho đến khi logo Apple xuất hiện để khởi động lại.

#3 Cập Nhật WatchOS

Đảm bảo Apple Watch của bạn đang chạy phiên bản watchOS mới nhất. Đi tới ứng dụng Đồng hồ trên iPhone đã ghép nối > Chung > Cập nhật phần mềm và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn.

Xem Thêm: Chuyên Sửa Apple Watch Với Giá Tốt, Quy Trình Kỹ Thuật Chuẩn

#4 Đặt Lại Cài Đặt Thu Phóng

Trên Apple Watch của bạn, đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thu phóng và nhấn vào Đặt lại thu phóng. Thao tác này sẽ đặt lại mọi cài đặt thu phóng tùy chỉnh có thể gây ra sự cố.

#5 Hủy Ghép Nối Và Ghép Nối Apple Watch 

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử hủy ghép nối Apple Watch khỏi iPhone rồi ghép nối lại. Hãy nhớ tạo bản sao lưu của Apple Watch trước khi hủy ghép nối nó.

Hãy nhớ rằng các bước khắc phục sự cố có thể thay đổi theo các bản cập nhật phần mềm hoặc mẫu đồng hồ mới. Bạn nên tham khảo các tài nguyên chính thức của Apple. Hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ chính xác và cập nhật nhất.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Địa Chỉ Sửa Apple Watch Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Bạn gặp sự cố với thiết bị iPhone, iPad, MacBook hoặc Airpods của mình ? Một dịch vụ sửa chữa Apple Watch đáng tin cậy là điều bạn cần lúc này ? Táo Trắng, nơi có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có thể giúp bạn. Chúng tôi nhận sửa Apple Watch với nhiều lỗi khác nhau. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được thay màn hình Apple Watch và các dịch vụ sửa chữa khác. Nhắn tin trực tuyến trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng !

Trả lời