Apple Watch Bị Phóng To, Phải Làm Gì Để Khắc Phục?

Bạn gặp phải tình trạng màn hình Apple Watch bị phóng to. Khiến các biểu tượng, ứng dụng của đồng hồ bị Zoom lên kích thước lớn, gây khó chịu cho người sử dụng. Bạn không biết làm cách nào để sửa lỗi màn hình Apple Watch bị phóng to. Vậy hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây của Táo Trắng  để nhanh chóng sửa lỗi này trên thiết bị của mình nhé.

Apple Watch Bị Phóng To Là Lỗi Do Đâu?

apple-watch-bi-phong-to

Apple Watch bị phóng to làm hình có thể là do lỗi cài đặt. Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh có màn hình cảm ứng ưa chuộng nhất hiện nay. Số người dùng Apple Watch ngày càng tăng lên một cách đáng kể. Tuy nhiên, đôi khi người dùng vẫn chưa biết các tính năng sử dụng Apple Watch này. 

Bị phóng to màn hình ngoài ý muốn có thể là do lỗi cài đặt thôi. Người dùng vô tình bật chức năng thu phóng trên đồng hồ Apple Watch mà không hay biết. Bạn chỉ cần tắt tính năng đó đi là mọi chuyện trở lại bình thường. Nếu bạn chưa biết cách làm sao để tắt tính năng này trên Apple Watch? Phần dưới đây của bài viết sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện.

Xem Thêm: Phân Biệt Thay Mặt Kính Và Thay Màn Hình Cho Apple Watch Như Thế Nào?

Cách Khắc Phục Lỗi Phóng To Màn Hình Trên Apple Watch

Thực hiện theo các hướng dẫn các bước dưới đây để khắc phục tình trạng Apple Watch phóng to màn hình do lỗi cài đặt cơ bản. 

Thực Hiện Trên Apple Watch

  • B1: Digital Crown > Ứng Dụng. 
  • B2: Cài đặt > Cài đặt chung.
  • B3: Trợ năng (Accessibility) > Thu phóng (Zoom) > Tắt.

Xem Thêm: Apple Watch Bị Bể Màn Hình Có Thể Thay Mới Không?

apple-watch-bi-phong-to

Thực Hiện Trên iPhone

  • B1: Ứng dụng Watch > Cài đặt chung (General).
  • B2: Trợ năng (Accessibility) > Thu phóng (Zoom) > Tắt.

Trên đây là những cách khắc phục tình trạng lỗi màn hình Apple watch phóng to. Nếu các bạn không thể tự khắc phục theo hướng dẫn trên. Có thể nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch

Tính năng phóng to màn hình Apple Watch hữu ích cho người dùng. Đặc biệt là cho những ai mắt kém hoặc người lớn tuổi. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Cửa hàng, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng (hoặc Fanpage Airpods Glab) bạn nhé!

Trả lời