Vệ Sinh Nút Digital Crown Như Thế Nào Để Làm Sạch Các Ngóc Ngách Khó Tiếp Cận

ve-sinh-nut-digital-crown

Làm thế nào để làm sạch và vệ sinh nút Digital Crown khỏi các vết bẩn đang len lỏi trong từng ngóc ngách khó tiếp cận của người dùng. Vệ sinh Apple Watch hay bất kỳ bộ phận nào trên Apple Watch, bao gồm nút Digital Crown là cần thiết cho việc giữ đồng hồ trông như mới. Ngăn ngừa kích ứng da do bụi bẩn, mồ hôi, và mảnh vụ tích tụ trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ thảo luận các phương pháp về cách làm sạch và vệ sinh nút Digital Crown trên Apple Watch cho bạn.

Vị Trí Nút Digital Crown Ở Đâu?

Trước khi vệ sinh, bạn cần xác định vị trí nút Digital Crown trên Apple Watch của bạn. Nút nằm ở mặt bên của đồng hồ và được sử dụng làm phương thức nhập chính trên Apple Watch, ngoài cảm ứng. Có vẻ bụi bẩn là “thủ phạm” khiến nút Digital Crown gây ra một số rắc rối nhỏ cho người dùng. 

Cách Vệ Sinh Nút Digital Crown

ve-sinh-nut-digital-crown

Giữ Digital Crown dưới vòi nước sạch, ấm, đang chảy nhẹ từ vòi trong 10 đến 15 giây. Không nên sử dụng xà phòng và các sản phẩm tẩy rửa khác. Liên tục xoay và nhấn Digital Crown khi nước chảy qua khe hở nhỏ giữa Digital Crown và vỏ.

Vệ Sinh Nút Digital Crown Giúp Bạn Giải Quyết Các Vấn Đề

ve-sinh-nut-digital-crown

Tại sao nút Digital Crown trên Apple Watch của tôi bị kẹt? 

Nếu núm kỹ thuật số bị kẹt hoặc không di chuyển, nó có thể có bụi hoặc mảnh vụn bên dưới. Có thể khắc phục bằng cách vệ sinh đồng hồ Apple dưới vòi nước sạch từ vòi trong 10 đến 15 giây. 

Về vấn đề này, tại sao nút trên Apple Watch của tôi không hoạt động? 

Nếu nút Digital Crown của Apple Watch không phản hồi. Trước tiên hãy khởi động lại thiết bị của bạn. Sau đó cập nhật đồng hồ và iPhone của bạn lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. 

Ngoài ra, hãy làm sạch nút Digital Crown để loại bỏ các mảnh vụn, xơ vải và các hạt bụi. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy hủy ghép nối đồng hồ của bạn. Và liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple (nếu còn thời gian bảo hành). Hoặc tham khảo các dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại khu vực của bạn, chẳng hạn như Táo Trắng.

Ngoài ra, có thể vệ sinh Apple Watch bằng cồn có được không? 

Bạn có thể sử dụng khăn thấm nhẹ cồn isopropyl 70 độ, cồn etylic 75 hoặc khăn lau khử trùng Clorox. Nhẹ nhàng lau các bề mặt bên ngoài của Apple Watch và vệ sinh dây đeo Apple Watch

Để làm sạch dây Apple Watch, như dây thể thao, nylon, thép không gỉ…). Trước tiên, hãy tắt thiết bị của bạn và tháo pin nếu có thể để đảm bảo an toàn. Tiếp theo, nhúng khăn đã thấm cồn một lượng vừa đủ. Sau đó lau sạch bề mặt trước và sau dây đeo. Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy thử thêm nhiều cách khác. Một vài hướng dẫn chi tiết được chúng tôi chia sẻ tại đây. 

Một số người dùng bị ảnh hưởng cho biết việc rửa bằng nước không giải quyết được vấn đề. Hoặc chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời khi nút Digital Crown không hoạt động hoặc không phản hồi. Do đó, nếu bạn gặp trường hợp tương tự như vậy, hãy thử sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch hay sửa chữa Apple Watch tại Cửa hàng chúng tôi để hỗ trợ xử lý vấn đề.

Nếu bạn không đủ tự tin và thời gian để vệ sinh nút Digital Crown trên Apple Watch của mình. Hãy xem xét sử dụng các dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng như vệ sinh Apple Watch của Chúng tôi để thực hiện điều đó! Liên hệ hotline 088 803 88 03 hoặc fanpage Táo Trắng để nhận được tư vấn chi tiết. 

Trả lời