Vệ Sinh Màn Hình iPad Chỉ Với 4 Bước Sạch Ngay Bụi Bẩn

Vệ sinh màn hình iPad đúng cách vừa duy trì được độ bền thiết bị, vừa giúp bạn nhìn rõ hơn nội dung được hiển thị trên màn hình. Táo Trắng hướng dẫn bạn cách vệ sinh màn hình iPad chỉ với 4 bước nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Tại Sao Phải Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad?

ve-sinh-man-hinh-ipa

Màn hình iPad, là nơi dễ tích tụ nhiều bụi bẩn và có thể bám vân tay của bạn trong quá trình sử dụng. Từ đó khiến cho màn hình trở nên mờ hơn. Cũng như làm ảnh hưởng đến độ đến tầm nhìn của bạn. Tình trạng bám bẩn lâu ngày trên màn hình, có thể làm cho chất lượng màn hình giảm đi, xuất hiện các vết ố vàng và thao tác cảm ứng không nhạy như trước. Vệ sinh iPad, hay vệ sinh màn hình iPad làm tăng tính thẩm mỹ cho máy tính. Đồng thời cải thiện được tầm nhìn của bạn và duy trì được độ bền máy tính bảng. 

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vệ Sinh Màn Hình iPad

Trước khi vệ sinh màn hình, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. Ví dụ như khăn microfiber. (***) loại mềm và không bị rụng sợi vải khi sử dụng. Giúp bạn làm sạch mảng bám trên màn hình một cách tối ưu. Mà không để lại các sợi xơ vải. Dung dịch vệ sinh màn hình. Chẳng hạn như cồn 70 độ hoặc nước rửa mắt kiếng. Thậm chí bạn có thể tự làm hỗn hợp dung dịch vệ sinh. Gồm có nước và giấm trắng theo tỷ lệ 1:1. Thích hợp cho việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị thêm băng keo dính. Hỗ trợ lấy bụi bẩn bám trên màn hình một cách dễ dàng.

Các Bước Làm Sạch Màn Hình iPad Đơn Giản

  • B1:  Sử dụng băng keo dính, chậm lên những vết bẩn, dấu vân tay.
  • B2: Dùng khăn nhúng ít cồn lau nhẹ trên màn hình để loại bỏ dầu. 

ve-sinh-man-hinh-ipa

Lưu Ý Trước Khi Vệ Sinh iPad

  • Tắt nguồn và ngắt kết nối bộ sạc khi vệ sinh. 
  • Không phun trực tiếp dung dịch vệ sinh lên màn hình. 
  • Tránh dùng lực quá mạnh khi lau chùi bụi bẩn

Để ngăn ngừa bụi bẩn, mồ hôi và dấu vân tay, cũng như giúp cho quá trình vệ sinh máy tính bảng iPad dễ dàng hơn. Bạn nên sử dụng các phụ kiện bảo vệ như miếng dán bảo vệ màn hình iPad, dán PPF full trước sau iPad

Các bộ bảo vệ này giúp cho màn hình hạn chế bám bụi, phục hồi trầy xước nhẹ. Và đặc biệt là dễ vệ sinh và làm sạch hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng tất cả theo nhu cầu của mình trong dịch vụ vệ sinh iPadTáo Trắng cung cấp. Trao đổi mọi thông tin bạn thắc mắc về dịch vụ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời