Vệ Sinh Apple Watch Series 5, Mẹo Hay Không Phải Ai Cũng Biết

Vệ sinh Apple Watch, cụ thể trong bài viết này là Apple Watch series 5, là quy trình đòi hỏi tính tỉ mỉ tuyệt đối của người dùng đồng hồ và đặc biệt là người thợ. Tuy nhiên vệ sinh đồng hồ Apple Watch như thế nào cho đúng cách, chuyên nghiệp và an toàn thì không phải ai cũng biết. Cùng Táo Trắng tìm hiểu về những cách vệ sinh Apple Watch nói chung. Và đồng hồ Apple Watch series 5 nói riêng trong bài viết này nhé.

Hướng Dẫn Vệ Sinh Cơ Bản Cho Apple Watch Series 5

Để có thể tiến hành vệ sinh Apple Watch, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ để vệ sinh như sau: vải hoặc khăn mềm. Bàn chải đánh răng, nước tẩy rửa chuyên dụng, cồn, nước sạch. Các bước làm sạch Apple Watch bao gồm:

Vệ Sinh Màn Hình Apple Watch Series 5 (Mặt Đồng Hồ, Digital Crown)

ve-sinh-apple-watch-series-5

Đối với mặt kính, màn hình, chúng ta chỉ cần dùng vải mềm được làm ẩm lau cả hai mặt trước và mặt sau đồng hồ. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng thấm cồn hoặc nước tẩy rửa chuyên dụng lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt. Cuối cùng là vệ sinh nút Digital Crown

Đối với đồng hồ Apple Watch series 1, bạn chỉ nên vệ sinh bằng khăn ẩm thông thường. Ngược lại nếu bạn sở hữu Apple Watch series 2 trở đi. Thì có thể vệ sinh nút Digital Crown dưới vòi nước ấm đang chảy nhẹ trong 15 giây. Sau đó lau sạch bằng khăn. Trong quá trình lau cần chú ý đến việc cầm nắm. Và vị trí để đồng hồ để tránh mặt kính bị trầy xước. Các vị trí khác như loa, micro! Bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm để có thể làm sạch những bụi bẩn bên trong.  Lưu ý là không nên sử dụng các vật nhọn khi vệ sinh loa Apple Watch hay vệ sinh micro Apple Watch

Vệ Sinh Dây Đồng Hồ Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE

ve-sinh-apple-watch-series-5

Sau khi vệ sinh mặt đồng hồ, chúng ta tiến hành vệ sinh dây đeo Apple Watch. Bạn không nên bỏ qua bước làm sạch dây Apple Watch, mặc dù chúng có thể thay thế bất kỳ lúc nào. Nhưng chúng tôi nghĩ bạn muốn bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng cách chăm sóc Chúng bền lâu hơn một chút. Dây đồng hồ Apple Watch được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Phân làm 2 nhóm chính: kháng nước và không kháng nước. Vì vậy, cách vệ sinh 2 loại dây đồng hồ này cũng khác nhau.

Đối với loại dây đeo kháng nước, chúng ta có thể vệ sinh bằng khăn ẩm. Hoặc bàn chải đánh răng lông mềm. Theo đó, bạn dùng  bàn chải với kem đánh răng. Hoặc nước vệ sinh chuyên dụng để cọ sạch các vết bẩn trên bề mặt. Sau đó dùng khăn hoặc vải mềm để lau khô là được. 

Đối với dây đeo không kháng nước. Thì bạn không sử dụng nước trực tiếp làm sạch. Mà chỉ sử dụng khăn ẩm hoặc kem dưỡng Vaseline để làm sạch vết bẩn và khử mùi. Sau đó chúng ta lau lại bằng khăn khô. Và để dây ở nơi thoáng mát trước khi lắp lại vào đồng hồ.

Vệ Sinh Đồng Hồ Apple Watch Chuyên Sâu Tại Taotrang.vn

ve-sinh-apple-watch-series-5

Trên thực tế có nhiều người muốn vệ sinh chiếc đồng hồ thông minh của mình, đặc biệt là Apple Watch. Dòng đồng hồ cao cấp và có giá trị  một cách kỹ lưỡng và cẩn thận hơn. Vì vậy, thay vì tự vệ sinh ở nhà thì bạn có thể chọn đưa chiếc đồng hồ Apple Watch của mình đến dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng taotrang.vn để chăm sóc và phục hồi. Táo Trắng với nhiều năm hoạt động và phát triển! Là Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và phục hồi cho sản phẩm đồng hồ Apple Watch nói riêng. Và sản phẩm Apple nói chung. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn kỹ thuật cao. Có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa, thay pin. Đặc biệt là vệ sinh và phục hồi cho Apple Watch.  

Trên đây là chia sẻ của Táo Trắng về việc vệ sinh Apple Watch series 5  cho sạch sẽ và giữ “nhan” tốt nhất! Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và tình hình thực tế mà người dùng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh Apple Watch của Chúng tôi. Liên hệ Hotline 088 803 88 03. Website – Fanpage Táo Trắng. Mở cửa: 09h00 đến 19h30 mỗi ngày.

Trả lời