Vệ Sinh Micro Apple Watch Và Sửa Nó Khi Không Hoạt Động

Từ Táo Trắng, chúng tôi muốn giải thích cách vệ sinh micro của Apple Watch và sửa nó khi không hoạt động bất kể lý do nào đó. Nếu bạn đã thử làm sạch nó bằng băng keo dán hoặc bình khí nén (hãy cẩn thận) mà vẫn không có kết quả. Hãy đọc hướng dẫn này, bạn sẽ học cách làm sạch và sửa Apple Watch. Bắt đầu ngay thôi nào!

Micro Trên Apple Watch Ở Đâu?

ve-sinh-loa-apple-watch

Giống như hầu hết các đồng hồ thông minh, Apple Watch cũng đi kèm micro và vị trí của nó khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy bạn có. Ví dụ, nếu bạn có Apple Watch Series 4 hoặc các phiên bản mới hơn, bạn sẽ tìm thấy micro ở bên phải của thiết bị, bên dưới dưới nút digital crown. Nếu bạn có Apple Watch 3, bạn sẽ tìm thấy micro ở mặt sau của đồng hồ.

Cách Vệ Sinh Và Sửa Chữa Micro Của Apple Watch

ve-sinh-loa-apple-watch

Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn, nhưng giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác. Micro ô của nó cũng có thể bị bụi hoặc các vật liệu khác làm tắc nghẽn. Nếu bạn cũng đang gặp sự cố này trên Apple Watch của mình và muốn làm sạch nó, những hướng dẫn sau đây có thể giúp bạn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này nếu bạn tự tin rằng mình có thể làm sạch nó. Nếu không, bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple hoặc dịch vụ vệ sinh Apple Watch chẳng hạn như Táo Trắng để được vệ sinh micro. Táo Trắng, là một cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng dành riêng cho sản phẩm Apple, trong đó bao gồm vệ sinh Apple Watch

Cách đầu tiên để vệ sinh micro Apple Watch là sử dụng bàn chải đánh răng. Chỉ cần làm ẩm bàn chải đánh răng trong nước ấm và chải nó trên micro. Tiếp tục làm điều đó cho đến khi sạch bụi khỏi microphone. Táo Trắng khuyên bạn không nên  sử dụng bất kỳ xà phòng, chất tẩy rửa hoặc bất kỳ thứ gì. Bởi các hóa chất trong các sản phẩm này có thể làm hỏng đồng hồ. Chỉ cần sử dụng nước ấm là đủ.

Cách thứ hai là sử dụng tăm bông để đánh bay bụi bẩn trên micro. Chỉ cần dùng tăm và nhẹ  nhàng quét sạch bụi và các vật liệu khác khỏi mic. Không đẩy tăm vào micro, vì nó có thể làm hỏng bộ phận này.

Bạn có thể sử dụng hai cách này để vệ sinh và sửa chữa mic của Apple Watch. Những phương pháp này có hiệu quả để loại bỏ bụi thông thường. Nếu bạn không thể loại bỏ nó, hãy liên hệ theo các hướng dẫn trên để có sự hỗ trợ. Dịch vụ vệ sinh Apple Watch, họ luôn sẵn sàng giúp bạn làm sạch micro trên Apple Watch chỉ với một mức chi phí nhỏ và nhanh.

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Apple Watch TPHCM Ở Đâu Cho Uy Tín?

Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Nước Khỏi Apple Watch Sau Khi Bơi?

ve-sinh-loa-apple-watch

Apple Watch có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Điều đó cho phép bạn có thể đeo Apple Watch khi bơi, lướt sóng. Đồng hồ Apple cũng đi kèm với tính năng “Khóa nước” tiên tiến. Đảm bảo rằng nước không làm hỏng thiết bị của bạn. Khi bạn đi bơi, đồng hồ sẽ tự động bật chế độ này. 

Sau khi bơi xong, bạn sẽ cần gạt sạch nước khỏi loa để có thể sử dụng lại đồng hồ. Hãy bắt đầu xoay nút kỹ thuật số theo một trong hai hướng. Đồng hồ sẽ phát hiện chuyển động này. Và bắt đầu phát một loạt âm báo, sẽ đẩy nước ra khỏi loa. Khi nước được lấy ra khỏi loa, đồng hồ sẽ hiển thị thông báo “Đã mở khóa” trên màn hình. Như vậy, đồng hồ của bạn đã sẵn sàng để sử dụng như bình thường.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi gửi đến bạn! Trong hướng dẫn này, bạn đã học các cách vệ sinh và sửa chữa sử dụng để khắc phục các sự cố liên quan đến micro trên Apple Watch của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận. Ngoài ra, hãy truy cập Website hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm các hướng dẫn hữu ích.

Trả lời