Vệ Sinh Apple Watch SE Sạch Tinh Tươm Như Lúc Mới Mua

Vệ Sinh Apple Watch SE, hãy bắt đầu ngay hôm nay! Bài viết hướng dẫn cách vệ sinh Apple Watch SE (thế hệ 1 và 2) cho bạn. Các thủ thuật, mẹo vệ sinh, và làm sạch triệt để các bụi bẩn, vết ố vàng trên mặt kính đồng hồ thông minh một cách đơn giản, nhanh chóng. Còn chần chờ gì nữa, mà không kéo xuống tìm hiểu các phần thông tin trong bài viết dưới đây. 

Mặc dù chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch có khả năng chịu lực và độ bền hơn các loại đồng hồ khác. Nhưng chúng vẫn cần được vệ sinh thường xuyên để giữ cho chiếc đồng hồ Apple Watch luôn bền đẹp. Khác với Airpods, Apple Watch có thể vệ sinh dưới nước trong thời gian nhất định (trừ Apple Watch series 1). 

Apple Watch SE là chiếc đồng hồ thông minh đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng, có mức độ kháng nước 5 ATM. Giúp người dùng hài lòng khi  tham gia các hoạt động thể thao dưới nước và dễ dàng vệ sinh chiếc đồng hồ này. Bạn có thể làm sạch Apple Watch bằng cách sử dụng nước hoặc dung dịch cồn gián tiếp thông qua khăn sạch, cùng với các công cụ khác để loại bỏ các vết bẩn ở các khe nhỏ nhất.

Phương Pháp 1: Vệ Sinh Bụi Bẩn Apple Watch SE

ve-sinh-apple-watch-se

Ngay cả khi chiếc Apple Watch SE của bạn không thấm nước. Bạn vẫn có thể sử dụng một miếng vải thấm nước để làm sạch các khu vực cần vệ sinh trên chiếc đồng hồ này. 

Nếu cách này không thể làm sạch được bụi bẩn tích tụ trên đồng hồ của bạn. Sử dụng một dung dịch khác có khả năng làm sạch tốt hơn. Cồn 70 độ là một chất tẩy rửa mạnh nhưng lại rất an toàn cho các thiết bị. Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ sử dụng khăn thấm nhẹ cồn và bắt đầu vệ sinh Apple Watch như ban đầu.

Nếu bạn gặp các vết bẩn cứng đầu. Bạn phải làm sạch Apple Watch bằng bàn chải đánh răng. Sử dụng bàn chải thấm nước hoặc cồn. Sau đó chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn theo chuyển động tròn cho đến khi loại bỏ vết  bẩn tích tụ trên Apple Watch. 

Phương Pháp 2: Làm Sạch Mảng Bám, Vết Trầy Xước Trên Apple Watch SE

ve-sinh-apple-watch-se

Trầy xước, ố vàng là điều không thể tránh khỏi trên đồng hồ Apple Watch khi sử dụng thường xuyên. Một trong những cách đó là đánh bóng Apple Watch. Hoặc sử dụng cục tẩy bút chì thông thường, chà nhẹ lên mảng bám và dấu vân tay. Tuy nhiên, thường thì chỉ hiệu quả trên những vết ố vàng nhẹ. Bạn nên phòng ngừa trường hợp này trước bằng các bộ dán bảo vệ. Cụ thể miếng dán bảo vệ màn hình Apple Watch hay dán PPF

Vệ Sinh Nút Digital Crown Trên Apple Watch SE

ve-sinh-apple-watch-se

Điều mà chúng tôi muốn nói đến trong việc khác nhau giữ vệ sinh Airpods vệ sinh đồng hồ Apple Watch. Là Apple Watch có thể vệ sinh nút Digital Crown dưới nước trong 15 giây. Để làm sạch các vết bẩn, mảng bám trên kẽ ngách nút, dẫn đến ngừng hoạt động. Xoay nút đồng hồ liên tục để đảm bảo rằng bạn đang rửa toàn bộ. Sau đó lau sạch bằng khăn ấm và hong khô tự nhiên. Cuối cùng là vệ sinh dây đeo Apple Watch. Bạn có thể xem hướng dẫn vệ sinh dây Apple Watch theo từng chất liệu của Chúng tôi tại đây.

Trên đây là tất cả hướng dẫn vệ sinh Apple Watch SE mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Trường hợp bạn muốn chăm sóc kỹ hơn cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình. Hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch tại Cửa hàng Táo Trắng của Chúng tôi. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng!

Trả lời