Thời Lượng Pin Của Apple Watch 5 Trong 2 Ngày Không Cần Sạc

Thời lượng pin của Apple Watch 5 có thể sử dụng trong 2 ngày mà không cần sạc. So với thời lượng pin Apple Watch phiên bản đầu cải thiện hơn rất nhiều. Apple Watch Series 5 sở hữu dung lượng pin khá “tốt”. Bạn có thể sử dụng đồng hồ Apple Watch trong vòng 24 tiếng hoặc ít nhất 18 tiếng nếu dùng nhiều tính năng một lúc. Với những tính năng này, liệu Apple Watch series 5 có xứng đáng để người dùng chọn lựa mua hàng hay không, hãy đọc bài viết dưới đây.

Đánh Giá Thời Lượng Pin Của Apple Watch 5

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-5

Tính năng Always-on Display (màn hình luôn sáng) là một trong những điểm nhấn của mẫu Apple Watch S5. Tính năng này đồng thời cũng khiến người dùng cảm thấy lo lắng về thời lượng pin của Series 5. Theo nhiều thực nghiệm cho thấy, Apple Watch có thể cho thời gian nhận và trả lời cuộc gọi (khoảng 15-20 cuộc). Nhận tin nhắn từ nhà mạng (15-20 tin)… Theo dõi hoạt động thể chất như chạy bộ mỗi ngày 60 phút (6 ngày/tuần)…

Kết, với tần suất sử dụng như trên thì pin Apple Watch chỉ còn lại khoảng 20% cho đến hết ngày. Và cần sạc trước khi bạn đi ngủ. Trong đó, tính năng Always-on Display tiêu hao khá nhiều năng lượng pin của đồng hồ. Lời khuyên, là bạn nên tắt tính năng này nếu không cần thiết. Thời lượng pin của Apple Watch 5 nhìn chung cao hơn các phiên bản trước đó. Nhưng thấp hơn các phiên bản sau này như Apple Watch series 6,7. Và thua xa các mẫu mới hiện tại như Apple Watch series 8. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Các Yếu Tố Có Thể Ảnh Hưởng Thời Lượng Pin Của Apple Watch Sr5

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-5

  • Tính năng Always-on Display (màn hình luôn sáng).
  • Thông báo, ứng dụng ngầm, không cần thiết.
  • Độ sáng màn hình, dung lượng quá tải. 
  • Pin Apple Watch bị chai, hư hỏng, hiện tượng pin ảo.
  • Tuổi thọ sử dụng của đồng hồ Apple Watch.

Trước hết, hãy nhớ rằng tiết kiệm pin giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng và độ bền của Apple Watch. Bạn có thể thay pin Apple Watch series 5 chậm hơn so với dự kiện. Nếu thời lượng pin Apple Watch rút ngắn nhiều so với ban đầu, có khả năng bạn phải thay pin Apple Watch để duy trì hoạt động của đồng hồ. 

Kết, Apple Watch series 5 vẫn là mẫu đồng hồ thông minh khá lý tưởng để bạn lựa chọn. Mặc dù thời lượng pin không quá “ấn tượng”, nhưng vẫn đủ cho các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn về thời lượng pin của Series 5, giúp đồng hồ hoạt động bền lâu hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng Apple Watch. Cụ thể là dịch vụ thay pin Apple Watch, hay vệ sinh Apple Watch. Thì Táo Trắng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và báo giá cho bạn nhé! Liên hệ Hotline 08 8803 8803 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng (địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10) của Cửa hàng để biết thêm thông tin!

Trả lời