Pin Của Apple Watch 5 Có Thời Lượng Pin Như Thế Nào?

Pin của Apple Watch 5 có thời lượng pin tùy phiên bản. Apple Watch 5 44mm có dung lượng pin là 296 mAh, 40 mm là 245 mAh. Apple Watch series 5 có thể sử dụng trong 18 giờ đồng hồ. Và mất hai ngày mới sạc 1 lần. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào tần suất sử dụng của mỗi người. Theo dõi thời lượng pin của Apple Watch 5 giúp người dùng chủ động hơn trong việc chăm sóc và thay pin khi cần thiết. Đón xem những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Pin Của Apple Watch 5 Thay Mới Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín?

pin-cua-apple-watch-5

Để thay pin Apple Watch đúng chuẩn chất lượng, Táo Trắng là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Pin của Apple Watch 5 tại Cửa hàng có dung lượng pin tốt, đảm bảo phục hồi chức năng của đồng hồ sau khi bị chai pin, hư hỏng. Bên cạnh đó, thời gian thay pin đồng hồ Apple Watch chỉ mất từ 45 đến 60 phút trong ngày, không phải để khách chờ đợi lâu. 

Đã vậy, Táo Trắng còn hỗ trợ phí ship 2 chiều cho khách hàng, giao hàng tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại Táo Trắng, đồng hồ sẽ được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra và vệ sinh Apple Watch miễn phí. Thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng. 

Cách Bảo Quản Pin Của Apple Watch 5 Sau Khi Thay

pin-cua-apple-watch-5

Để kéo dài tuổi thọ pin của Apple Watch sau khi thay, bạn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng. Sau đây, Táo Trắng sẽ bật mí cho bạn một số cách bảo quản và chăm sóc Apple Watch hữu hiệu như:

  • Sử dụng chế độ giao diện Grayscale, tiết kiệm năng lượng.
  • Tắt ứng dụng và thông báo không cần thiết.
  • Sử dụng đồng hồ chế độ không làm phiền.
  • Kiểm tra pin Apple Watch định kỳ.
  • Sử dụng bộ sạc chất lượng, tương thích.
  • Sạc ở nơi có nguồn nhiệt ổn định.
  • Không nên sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Địa Chỉ Thay Pin Apple Watch Series 5 Tại Hồ Chí Minh

pin-cua-apple-watch-5

Táo Trắng, là cửa hàng cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Bao gồm thay pin Apple Watch series 5 và các phiên bản. Mọi dịch vụ tại đây đều thực hiện đúng quy trình. Linh kiện thay sửa đảm bảo chất lượng và hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó, Cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử. Đến Cửa hàng ngay hôm nay, để trải nghiệm những dịch vụ khác biệt, chỉ có tại Táo Trắng. 

Trên đây là một số thông tin cần thiết về pin Apple Watch 5. Giúp ích cho bạn khi có nhu cầu thay pin Apple Watch series 5 của mình. Theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình. 

Trả lời