Thời Lượng Pin Của Apple Watch 4 So Với Apple Watch Series 5

So sánh thời lượng pin của Apple Watch 4 với Apple Watch series 5, đâu là mẫu đồng hồ có thời gian sử dụng nhỉnh hơn? Apple Watch series 4 và 5 đều sở hữu thiết kế thời trang, và nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, dung lượng pin mỗi phiên bản mỗi khác. Cùng Táo Trắng tìm hiểu thời lượng pin của Apple Watch 4 và những so sánh thú vị giữa 2 phiên bản này. 

Thời Lượng Pin Của Apple Watch 4 Thấp Hơn Gần 20% So Với Series 5

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-4

Cụ thể, phiên bản 44 mm có pin 1.12 Wh, phiên bản 40 mm có pin 0.86 Wh. Mặc dù có dung lượng thấp hơn nhưng Apple Watch Series 4 vẫn có thời lượng pin 18 giờ. Đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản nghe gọi, nhắn tin, nhận thông báo. Tuy nhiên, Apple Watch series 4 phải “ngậm ngùi” đứng sau khi thời lượng pin Apple Watch series 5 nhỉnh hơn một chút. 

Thời lượng pin trên Apple Watch Series 5 được cải tiến đáng kể. Cho thời gian sử dụng pin lên đến 1.5 ngày chỉ với thời gian sạc đầy bằng Series 4 là 1.5 tiếng. Như vậy, khi đặt lên bàn cân so sánh, thời lượng pin của Apple Watch Sr4 là người “thua cuộc”. Thế nhưng, cả hai mẫu đồng hồ này đều sở hữu thiết kế và tính năng hữu ích. Do vậy, bạn nên cân nhắc chọn mua theo nhu cầu và sở thích của mình nha. 

Có thể bạn quan tâm: Thời Lượng Pin Apple Watch 4 Và Các Dấu Hiệu Cần Thay Pin

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Thời Lượng Pin Của Apple Watch S4?

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-4

Trải qua thời gian dài sử dụng, pin Apple Watch bắt đầu dần lão hóa theo thời gian. Tuổi thọ trung bình của pin Apple Watch 4 là 2 đến 3 năm. Với điều kiện là bạn chăm sóc & bảo dưỡng thường xuyên. (***) Nhân đây, chúng tôi cũng chia sẻ với bạn cách chăm sóc đồng hồ tốt nhất là làm sạch Apple Watch định kỳ, ít nhất 2 tháng 1 lần. Như vậy, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vệ sinh Apple Watch trông như mới. Hạn chế các trường hợp Apple Watch sạc không vào do bụi bẩn tích tụ gây tắc nghẽn cổng sạc. 

Cách cải thiện thời lượng pin của Apple Watch S4, có thể kể đến như sạc đúng cách. Không để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc. Nên sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định. Sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple. Và tốt nhất là nên thay pin Apple Watch khi có dấu hiệu hư hỏng, chai phồng. 

Kết, bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thời lượng pin của Apple Watch 4. Cũng như so sánh giữa phiên bản này và Apple Watch series 5. Bạn đã có câu trả lời cho việc chọn mua Apple Watch của mình chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn và thắc mắc, đừng ngại bình luận bên dưới bài viết nha. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch của Chúng tôi. Vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Trả lời