Pin Apple Watch 4, Các Lỗi Pin Thường Gặp Trên Đồng Hồ

Các lỗi pin thường gặp trên Apple Watch 4 nói riêng và Apple Watch nói chung trong bài viết dưới đây từ Táo Trắng chia sẻ. Hy vọng thông qua bài viết này, giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát và thay pin Apple Watch khi cần thiết.

Chai Pin Apple Watch Series 4 

pin-apple-watch-4

Chai pin là hiện tượng pin không có khả năng dự trữ năng lượng như ban đầu. Chẳng hạn bạn mất nhiều thời gian để sạc đầy 100% pin Apple Watch. Có thể mất 3 tiếng hoặc thậm chí nửa ngày. Nhưng khi sử dụng chưa bao lâu thì đã báo hết pin.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch 4 Giá Rẻ, Lấy Ngay Sau 45 Phút

Hiện Tượng Pin Ảo Apple Watch 4

Pin ảo là hiện tượng khá phổ biến thường gặp trên Apple Watch. Đồng hồ hiển thị mức pin sai so với thực tế. Bạn đã sạc đầy, nhưng pin không hiển thị đủ 100%. Hoặc sau khi bạn sử dụng một thời gian rất lâu, pin cũng không giảm. Nếu tình trạng này kéo dài, pin Apple Watch 4 có thể đang gặp tình trạng trên. Cần khắc phục bằng cách thay pin đồng hồ Apple Watch

Sạc Pin Apple Watch Không Vào

Vấn đề sạc không vào, hoặc sạc lúc lúc không, có nhiều nguyên nhân trong trường hợp này. Và hư pin là một trong số đó. Pin hư hỏng có thể ảnh hưởng đến quá trình sạc đồng hồ. Dẫn đến không tiếp nhận năng lượng và ngưng hoạt động. Và thậm chí pin có thể “chết” hoàn toàn nếu hư hỏng nặng. Do vậy, nhận biết các dấu hiệu hư hỏng giúp bạn thay pin Apple Watch đúng lúc!

Apple Watch Bị Lỗi Không Kết Nối

pin-apple-watch-4

Khi bạn gặp vấn đề về pin đồng hồ Apple Watch, khả năng kết nối bị ảnh hưởng. Cơ bản là không ổn định, làm mất trải nghiệm của bạn trên thiết bị. Tuy nhiên, lỗi kết nối không hẳn là do pin tất cả. Có thể do tín hiệu kết nối bị nhiễu, cổng sạc bị bám bụi. Chưa cập nhật phần mềm mới, hoặc linh kiện bên trong gặp sự cố. 

Pin Apple Watch 4 Bị Phù, Đội Lên Màn Hình

Khi gặp phải tình huống này, bạn nên ngưng sử dụng và thay pin Apple Watch series 4 ngay tức thì. Phù pin có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong thiết bị và thậm chí là gây cháy nổ nếu sạc pin. 

Nguyên Nhân Hư Hỏng Pin Apple Watch 4

  • Pin lão hóa tự nhiên theo thời gian sử dụng.
  • Làm rơi, va đập mạnh Apple Watch.
  • Apple Watch ngấm nước do sử dụng vượt ngưỡng cho phép.
  • Sử dụng trong môi trường tiếp xúc thường xuyên hóa chất, mỹ phẩm.
  • Sạc pin nhiều lần trong ngày, sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng.
  • Sử dụng bộ sạc không tương thích, kém chất lượng.
  • Sạc nơi có nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp.

pin-apple-watch-4

Hầu hết các trường hợp pin hư hỏng cần được xử lý nhanh. Để tránh các trường hợp khác xảy ra không mong muốn. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình một địa chỉ thay pin Apple Watch uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn thay pin Apple Watch với mức giá phải chẳng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm cho mình một nơi lý tưởng để thay pin đồng hồ Apple. Thì Táo Trắng là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời