Thời Lượng Pin Apple Watch Series 6, Tìm Hiểu Hiệu Suất Sử Dụng

Thời lượng pin là khoảng thời gian Apple Watch Series 6 hoạt động trước khi cần sạc lại. Trong khi đó, dung lượng pin Apple Watch Series 6 mô tả khả năng lưu trữ điện tích của một viên pin. Được đo bằng mAh và Wh.  Tuổi thọ pin là khoảng thời gian pin hoạt động cho đến khi cần thay mới. Cùng đánh giá chi tiết dung lượng pin và xem thời lượng pin Apple Watch series 6 bao lâu qua bài viết sau đây.

Tổng Quan Về Pin Apple Watch 6

Mỗi viên pin sở hữu dung lượng pin khác nhau. Cụ thể pin Apple Watch series 6 40mm là 265 mAh, 44mm là 303 mAh. Apple Watch series 6, là một trong những dòng đồng hồ thông minh của Apple được nhiều người yêu thích. Dung lượng pin vừa đủ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Trải nghiệm đầy đủ các tính năng như theo dõi hoạt động thể chất, tim mạch, và nghe, gọi, nhắn tin. 

Thời Lượng Sử Dụng Pin Apple Watch Series 6

thoi-luong-pin-apple-watch-serie-6

Cải thiện qua các phiên bản, Apple Watch series 6 có hiệu suất sử dụng lâu hơn. Chỉ với một lần sạc, có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 tiếng, và mất 2 ngày mới sạc lại lần nữa. Với những người có tần suất sử dụng thường xuyên, thời lượng pin có thể tăng giảm. Công nghệ sạc nhanh giúp Apple Watch series 6 có thể sạc nhanh hơn rất nhiều. Chỉ với 1,5 hoặc 2 tiếng cho 100% pin. So với các đối thủ khác, thời lượng pin của Apple Watch Series 6 vẫn khá là khiêm tốn. Tuy nhiên, Series 6 sở hữu thiết kế thời trang, nhiều tính năng hữu ích. Đây cũng xem là một ưu điểm giúp bù lại khoảng “thiếu sót” về pin của Apple Watch.

Tuổi Thọ Pin Apple Watch Sr6

thoi-luong-pin-apple-watch-serie-6

Trung bình pin Apple Watch có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm. Với điều kiện bạn giữ gìn cẩn thận, chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thiết bị của mình. Pin sau khoảng thời gian dài hoạt động cần thay mới để duy trì và phục hồi chức năng. Thay pin Apple Watch, là điều cần thiết để bạn sử dụng tiếp tục chiếc đồng hồ của mình. Ngoài ra, bạn phải thay pin đồng hồ Apple Watch, khi có các dấu hiệu như:

  • Thời lượng pin Apple Watch series 6 rút ngắn nhiều so với ban đầu.
  • Hiện tượng pin ảo, tụt pin nhanh, chai pin Apple Watch.
  • Phù pin, có thể sờ thấy trên bề mặt đồng hồ.
  • Apple Watch bị rơi, va chạm mạnh dẫn đến pin hư hỏng.
  • Ngấm nước do sử dụng vượt ngưỡng cho phép.
  • Bụi bẩn tích tụ lâu ngày do không vệ sinh Apple Watch
  • Màn hình tối đen, bật không lên nguồn dù đã sạc đầy pin.
  • Sạc không vào, hoặc lúc vào lúc không.

Nếu có những dấu hiệu kể trên, Apple Watch series 6 của bạn cần thay pin sớm hơn. Bạn không nên sử dụng một chiếc đồng hồ đang có vấn đề về pin. Bởi pin hư hỏng kéo dài, có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong thiết bị của bạn. Thay pin Apple Watch Series 6 tại những cơ sở, dịch vụ thay pin Apple Watch uy tín, có bảo hành.

Thay Pin Apple Watch Series 6 Tại Táo Trắng

Dịch vụ Sửa chữa Apple Watch bao gồm thay pin Apple Watch các phiên bản. Tại đây, Táo Trắng cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng và quy trình. Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại Website hoặc inbox trang page Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi vui lòng phục vụ bạn suốt tuần với tinh thần và sự nhiệt huyết tốt nhất. Đừng tự thay pin hoặc sửa chữa Apple Watch tại nhà, điều đó có thể gây hại cho chính bản thân và thiết bị. Cám ơn bạn đã dành thời gian đón đọc bài viết này!

Trả lời