Thời Lượng Pin Apple Watch Series 3 So Với Các Mẫu Trước

Thời lượng pin Apple Watch Series 3 so với các mẫu trước đó có lâu hơn không? Giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. Với Apple Watch Series 3, bạn có thể trải nghiệm hầu hết các tính năng hữu ích. Chẳng hạn như nghe gọi điện thoại, thưởng thức âm nhạc, xem hình ảnh. Vậy, thời lượng pin Apple Watch series 3 có thực sự đáp ứng đủ nhu cầu người dùng? 

Thời Lượng Pin Apple Watch Series 3 Là Bao Nhiêu?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-3

Thời lượng pin không phải là thế mạnh của những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Và tất nhiên Apple Watch Series 3 cũng vậy. Tương tự như các phiên bản trước đó, Apple Watch 3 có thời lượng pin trung bình 18 giờ đồng hồ. Và mất 2 ngày mới sạc 1 lần. Khoảng 1 đến 2 tiếng để sạc đầy 100% pin. 

Theo số một thử nghiệm cho thấy, khi sử dụng hệ thống GPS và LTE. Kết hợp cùng việc chạy bộ, và kích hoạt thiết bị GPS, Bluetooth. Thời lượng pin Apple Watch 3 còn khoảng 60%. Apple Watch Series 3 cho bạn thời gian đàm thoại khoảng 3 giờ đồng hồ. 

Thời Lượng Pin Apple Watch 3 Rút Ngắn Sau 1,2 Năm Có Thật Vậy Không?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-3

Tuổi thọ trung bình của pin đồng hồ Apple Watch là 2 năm. Sau thời gian này, pin bắt đầu lão hóa và cần thay mới để tiếp tục hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, thời lượng pin Apple Watch có thể rút ngắn sớm hơn nếu bạn có thói quen sử dụng không đúng cách. 

Xem thêm: Thay Pin Apple Watch 3 Có Khó Không? Nên Làm Gì Khi Hết Pin?

Ví dụ như sạc bằng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng. Nơi sạc có nhiệt độ không ổn định. Bạn có thói quen sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng. Bên cạnh đó, Apple Watch dễ tổn thương bởi bất kỳ tác động vật lý nào. Như làm rơi hay va đập mạnh. Tiếp xúc với môi trường hóa chất thường xuyên cũng có thể làm cho pin bị hư hỏng. Từ đó, thời lượng pin Apple Watch rút ngắn nhiều hơn so với ban đầu. Lúc này, bạn nên thay pin Apple Watch mới để cải thiện hoạt động và khắc phục lỗi. 

Kết, vậy là Táo Trắng đã gửi đến thêm một số thông tin hữu ích về thời lượng khi sử dụng Apple Watch Series 3. Hy vọng bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh thật ưng ý. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng, nhớ liên hệ theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời