Thay Pin Apple Watch 3 Có Khó Không? Nên Làm Gì Khi Hết Pin?

Thay pin Apple Watch 3 giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín nhất? Mất thời gian bao lâu? Tất cả những thắc mắc của bạn có thể giải đáp trong bài viết dưới đây. Thay pin Apple Watch, là một trong những giải pháp lý tưởng sau khi pin bị lão hóa theo thời gian. Hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Cụ thể hơn, Táo Trắng sẽ chia sẻ trong từng phần của bài viết ngay sau đây.

Nên Làm Gì Khi Apple Watch Hết Pin Nhanh Hơn Bình Thường?

thay-pin-apple-watch-3

Tuổi thọ pin Apple Watch giảm dần theo thời gian! Đó là điều không thể tránh khỏi mặc dù Apple Watch được đánh giá là khá bền. Vậy, bạn cần làm gì khi chức năng và hoạt động của Apple Watch trở nên “chậm hơn” bình thường. Và câu trả lời chính là thay pin Apple Watch chính hãng. 

Đôi khi, thời gian sử dụng Apple Watch trở nên ngắn hơn. Từ 18 tiếng trung bình 1 ngày, chỉ còn vỏn vẹn 3 tiếng. Hết pin sớm hơn mặc dù bạn đã sạc đầy trước đó và cách đây không bao lâu. Đó là dấu hiệu của chai pin Apple Watch. Hãy thay mới nó trước khi ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong đồng hồ của bạn. 

Cũng có rất nhiều trường hợp đồng hồ của bạn mới mua chưa lâu nhưng lại có tình trạng hết pin nhanh hơn bình thường. Và bạn cần thay pin thay pin đồng hồ Apple. Tại sao vậy? Cùng điểm danh những “thủ phạm” dưới đây khiến đồng hồ của bạn hết pin nhanh nhé!

  • Sạc pin Apple Watch qua đêm. Để cạn pin nhiều lần rồi mới nạp sạc.
  • Làm rơi hay va đập mạnh Apple Watch xuống đất.
  • Bị ngấm nước do sử dụng trong môi trường ẩm ướt quá lâu.

Do vậy, nếu nhận thấy đồng hồ thông minh của bạn hết pin nhanh, tụt pin. Hoặc có dấu hiệu nóng máy, tắt nguồn khi đang sử dụng. Bạn nên lưu ý kiểm tra tình trạng sức khỏe pin đồng hồ và thay khi cần thiết. Pin  là yếu tố năng lượng trực tiếp quyết định tuổi thọ của đồng hồ nên cần phải được bảo dưỡng và duy trì đúng cách. 

Thay Pin Apple Watch 3 Có Khó Không? 

thay-pin-apple-watch-3

Quy trình tháo lắp và thay thế linh kiện cho những chiếc đồng hồ thông minh như Apple Watch. Là công việc chẳng hề dễ dàng tí nào! Kích thước nhỏ bé của đồng hồ tăng thêm độ khó của việc thay pin Apple Watch. Chuyên viên cần cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo chắc chắn rằng mình đã thực hiện đúng thao tác để trả lại cho bạn chiếc đồng hồ thông minh hoạt động như bình thường. 

Do đó, thay pin Apple Watch, hay cụ thể là Apple Watch 3. Là công việc dành cho những có chuyên môn và kinh nghiệm. Bạn không nên tự ý thay pin Apple Watch ngay tại nhà. Điều đó có thể khiến bạn mất hiệu lực bảo hành. Hoặc làm hư hỏng thiết bị và không thể sửa chữa. 

Thay Pin Apple Watch 3 Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

thay-pin-apple-watch-3

Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin, sửa chữa Apple Watch. Táo Trắng, luôn mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch, và các sản phẩm khác. Như thay pin iPhone, thay pin Airpods, thay pin Macbook và iPad với giá phải chăng, chất lượng và quy trình chuẩn xác. Bạn có thể xem bảng giá đầy đủ và chi tiết tại đây. Thay pin đồng hồ Apple Watch đảm bảo và chính hãng sẽ bảo vệ và giữ cho tuổi thọ đồng của bạn hoạt động được tốt hơn, bền lâu hơn. Vì vậy, khi xảy ra tình trạng hết pin nhanh, bạn hãy tìm đến Táo Trắng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin của bạn thông qua Zalo, Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng! Sẵn sàng trải nghiệm ngay hôm nay. Đặc biệt, kiểm tra và vệ sinh Apple Watch cơ bản miễn phí. 

Trả lời