Thời Lượng Pin Apple Watch Series 2 Có Còn Tốt Tại Thời Điểm Này? 

Apple Watch Series 2, ra mắt vào năm 2015. Tính đến thời điểm này, 2023, đã gần 8 năm, vậy, thời lượng pin Apple Watch Series 2 có còn tốt không? Có phải đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc thay pin Apple Watch series 2 của mình hoặc nâng cấp phiên bản mới. Cùng tìm hiểu những thông tin có liên quan và thú vị trong bài viết dưới đây. 

Apple Watch Series 2 Trong Những Năm Hoạt Động?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-2

Apple Watch Series 2, ra mắt với nhiều cải tiến và tính năng hơn so với Apple Watch series 1 trước đó. Và tất nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch series 2 khó lòng “so sánh” với những phiên bản mới. Mặc dù vậy, chúng vẫn là những chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của người dùng.

Và chắc hẳn bởi một lý do nào đó, bạn chưa muốn nâng cấp phiên bản Apple Watch mới. Và muốn giữ cũng như sử dụng chiếc Apple Watch 2 của mình. Nếu vậy, bạn chắc chắn sẽ tùy chọn thứ 2, thay pin Apple Watch để kéo dài tuổi thọ pin và thời gian hoạt động của đồng hồ.

Sau hơn 8 năm hoạt động, hiệu suất pin chắc chắn đã giảm, dù bạn có giữ gìn cẩn thận đến mấy. Thì những tác động vật lý xung quanh và thời gian cũng hao mòn thời gian sử dụng trên chiếc đồng hồ của bạn. Và thay pin Apple Watch 2 là điều không tránh khỏi.

Thời Lượng Pin Apple Watch Series 2, Vẫn Trung Thành Với 18 Giờ Trong Ngày

thoi-luong-pin-apple-watch-series-2

Apple Watch Series 2, có thời lượng pin trung bình 18 giờ 1 ngày. Điều đó có nghĩa bạn có thể sử dụng đủ cho các nhu cầu cơ bản. Thực tế, thời lượng pin Apple Watch phụ thuộc tần suất sử dụng của bạn trong ngày. Do vậy, chúng có thể hết nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến. Màn hình Apple Watch có độ sáng cao lên đến 1000 nits. Hỗ trợ kết nối GPS, và chuẩn chống nước 50m waterproof. Với 3 phiên bản vỏ gồm khung nhôm với dây Nike hoặc thời trang. Vỏ khung thép và vỏ khung gốm Ceramic Edition cao cấp. 

Thời lượng pin Apple Watch series 2 có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, ngoài tác động của thời gian. Cụ thể như những tác động vật lý bên ngoài. Hay hóa chất mỹ phẩm tiếp xúc thường xuyên, có thể làm hỏng pin.

  • Làm rơi Apple Watch từ trên cao xuống, ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.
  • Apple Watch bị ngấm nước, dẫn đến nước vào bên trong, gây chập mạch. 
  • Sạc pin Apple Watch không đúng cách, sạc nơi có nhiệt độ quá nóng.
  • Dây cáp sạc kém chất lượng, không tương thích, ảnh hưởng đến khả năng sạc.

Sau khi tìm hiểu về thời lượng pin Apple Watch 2, bạn hãy đón xem tiếp nội dung phần tiếp theo. Về dịch vụ thay pin Apple Watch 2 tại Cửa hàng Táo Trắng tại HCM. Lời khuyên, bạn không nên thay pin đồng hồ Apple Watch ngay tại nhà. Việc thiếu kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồng hồ thông minh, có thể gây hư hỏng thiết bị và “tổn thương” bản thân.

Thay Pin Apple Watch Series 2, Cách Khôi Phục Thời Lượng Pin Của Đồng Hồ

thoi-luong-pin-apple-watch-series-2

Thay pin Apple Watch, giải pháp tiết kiệm và an toàn cho những ai muốn lưu giữ và kéo dài hoạt động cho chiếc đồng hồ cũ của mình. Bằng một lý do nào đó, mà bạn không muốn nâng cấp phiên bản mới. Thì thay pin Apple Watch là lựa chọn khá tốt. Giá thay pin Apple Watch chỉ từ 350.000 đồng, bảo hành 3 tháng, tại Táo Trắng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ từ cửa hàng (tùy tháng).

Thay pin Apple Watch series 2 có mất khả năng chống nước không? Khả năng chống nước của Apple Watch sẽ hao mòn theo thời gian. Do đó dù không thay pin thì Apple Watch vẫn có khả năng mất chống nước như bình thường. Việc tháo mở máy thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến Apple Watch. Tuy nhiên, nhân viên kỹ thuật sẽ dán một lớp keo chống thấm. Hạn chế khả năng thấm nước trên đồng hồ sau khi thay pin. Khi thay pin Apple Watch chính hãng tại Táo Trắng, bạn còn được kiểm tra và vệ sinh miễn phí.

Trên đây là một số chia sẻ về thời lượng pin Apple Watch 2 và những tin tức có liên quan khác mà bạn có thể tham khảo. Nếu yêu thích bài viết này, hãy chia sẻ để ủng hộ chúng mình. Và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời