Thời Lượng Pin Apple Watch Series 1 Và Những Điều Cần Biết

Có một số người thắc mắc rằng thời lượng pin Apple Watch series 1 dùng được bao lâu? Trên thực tế thì thời gian sử dụng pin của Apple Watch này có đáp ứng được mong đợi của người dùng không? Bạn hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Thời Lượng Pin Apple Watch Series 1 Dùng Được Bao Lâu?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-1

Tuy đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng cấu hình của Apple Watch series 1 vẫn còn khá tốt. Đây là sản phẩm đồng hồ thông minh được các tín đồ công nghệ rất ưa chuộng. Mặc dù là thế hệ đầu, nhưng Apple Watch Series 1 vẫn sở hữu kiểu dáng thời trang và các tính năng hữu ích cơ bản cho người dùng. 

Khi bạn chọn mua một chiếc smartwatch nào đó, chứ không riêng gì Apple Watch. Người dùng thường quan tâm đến dung lượng và thời hạn sử dụng (thời lượng) của pin. Vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “pin Apple Watch series 1 sử dụng được bao lâu” hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi tiếp phần bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thời Lượng Pin Sử Dụng Thực Tế Apple Watch Series 1

thoi-luong-pin-apple-watch-series-1

Apple Watch 1 có thời gian sử dụng trung bình 18 giờ đồng hồ trong 1 lần sạc. Có thể sử dụng trong 2 ngày, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như nghe gọi, nhắn tin trong 90 phút. Không sở hữu dung lượng pin khủng như các dòng smartwatch khác, nhưng Apple Watch series 1 cơ bản đã đủ cho thời gian sử dụng trong 1 ngày của người dùng. Đồng thời, Apple Watch series 1 có thể đồng bộ và kết nối dễ dàng với iPhone của bạn. Thực tế, thời lượng pin Apple Watch series 1 còn phụ thuộc vào tần suất người dùng. Cùng với đó là thói quen hay những tác động bên ngoài. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Và Bảng Giá Thay Pin Chi Tiết

Các Yếu Tố Có Thể Ảnh Hưởng Thời Lượng Pin Apple Watch 1

thoi-luong-pin-apple-watch-series-1

Tương tự như các thiết bị điện tử khác, Apple Watch 1 có thể ảnh hưởng bởi các tác động vật lý làm hư hỏng phần cứng, đặc biệt là pin. Nơi lưu giữ và truyền tải năng lượng đến linh kiện khác. 

Pin có thể hư hỏng, hoặc chai pin nếu bạn làm rơi, va chạm, ngấm nước quá lâu. Hoặc sạc pin không đúng cách, nơi sạc có nguồn nhiệt không ổn định. Hoặc thậm chí bạn có thể pin phồng lên bề mặt sau đồng hồ. *** Tình trạng pin phù lên khá nghiêm trọng, bạn nên ngừng sử dụng và thay pin Apple Watch càng sớm càng tốt. 

Pin Apple Watch, hay pin Apple Watch series 1 có thể lão hóa dần theo thời gian sử dụng. Do đó, thay pin cho Apple Watch là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn có thể kéo dài thời gian chậm hơn để thay pin đồng hồ Apple Watch bằng cách chăm sóc và bảo dưỡng chúng thường xuyên. Một trong những cách chăm sóc tốt là vệ sinh Apple Watch định kỳ. Để loại bỏ bụi bẩn tích tụ cản trở đường sạc hoặc âm thanh. Giữ đồng hồ luôn trong trạng thái sạch mới. 

Kết, bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về thời lượng pin Apple Watch 1. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm. Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng tham khảo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Trả lời