Thay Pin Apple Watch Sr3 Có Gì Cần Chú Ý Và Giá Bao Nhiêu?

Thay pin Apple Watch sr3 hiện nay đang là vấn đề quan tâm chung của bạn sau một thời gian dài sử dụng và có dấu hiệu tụt pin nhanh bình thường. Vậy thay pin Apple Watch sr3 giá bao nhiêu? Khi nào nên thay pin đồng hồ Apple của bạn? Có thay tại nhà được không? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp cặn kẽ sau khi bạn đọc bài viết này của Táo Trắng.

Những Điều Cần Biết Về Pin Đồng Hồ Apple Watch

thay-pin-apple-watch-sr3

Bạn có biết, mỗi chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đều sở hữu loại pin có dung lượng khác nhau. Không có viên pin nào dùng chung được cho mọi chiếc đồng hồ. Do đó, khi thay pin đồng hồ Apple Watch, bạn cần chú ý những điều sau: Thay pin Apple Watch đúng dòng, và kích thước. Tìm hiểu chất lượng viên pin khi thay sửa Apple Watch. Và cuối cùng cũng như quan trọng nhất. Là tìm nơi thay pin Apple Watch chính hãng cho đồng hồ của bạn. 

Khi Nào Nên Thay Pin Apple Watch Sr3 Của Bạn?

  • Pin lão hóa tự nhiên sau 2,3 năm sử dụng.
  • Thời lượng pin rút ngắn so với bình thường.
  • Apple Watch tắt nguồn, bật không lên.
  • Nóng máy khi đang sử dụng, màn hình đen.
  • Phòng pin, hở cả vỏ ngoài Apple Watch.
  • Chai pin, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo.

Thời lượng pin Apple Watch trung bình là 18 giờ sử dụng và 2 giờ sạc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thời lượng pin Apple Watch không đến mức như vậy! Bởi tùy thuộc vào tần suất sử dụng mỗi người, thời lượng pin có thể tăng hoặc giảm giờ sử dụng. Tuy nhiên, nếu thời gian quá ngắn, ví dụ như chỉ sử dụng 3 giờ đã sạc. Có khả năng pin đã gặp sự cố và cần thay mới!

Xem thêm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Có Nên Tự Thay Pin Apple Watch Sr3 Của Bạn Tại Nhà?

thay-pin-apple-watch-sr3

Bạn không nên tự thay pin Apple Watch sr3 của mình hay bất kỳ dòng Apple Watch nào ngay tại nhà. Chúng tôi nói ra điều này không phải để quảng cáo dịch vụ, mà hầu hết mọi người, ngay cả các chuyên gia đều cho rằng. Thay pin Apple Watch tại nhà tiềm ẩn những rủi ro đáng kể. Pin có phát nổ do nóng hoặc thay sai cách, gây tổn thương đến bạn và thiết bị. Hãy bảo vệ mình bằng một khoảng đầu tư khá nhỏ trong các dịch vụ thay pin Apple Watch sẵn có hiện nay. 

Tại Sao Nên Thay Pin Apple Watch Series 3 Tại Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-sr3

Nhỏ nhưng có võ, cửa hàng chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ liên quan đến sản phẩm Apple. Trong đó bao gồm vệ sinh Apple Watch và thay pin đồng hồ. Các dịch vụ thực hiện theo đúng chuẩn quy trình, các bước nhanh gọn, chuẩn xác. Thời gian thay nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Thời gian bảo hành 3 tháng, kèm ưu đãi hấp dẫn trong tháng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Cũng như các trạng thiết bị hỗ trợ tốt cho việc thay pin, sửa chữa Apple Watch. Để biết thêm chi tiết dịch vụ! Vui lòng Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng

Thay pin Apple Watch có mất khả năng chống nước? Quy trình thay pin đòi hỏi thao tác tháo lắp để thay pin mới. Do đó, khả năng chống nước đồng hồ sẽ không như ban đâu. Hầu hết các dịch vụ có thể phục hồi từ 80 đến 90% chức năng của đồng hồ. 

Trả lời