Thay Pin Apple Watch Series 4 Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Thay pin Apple Watch Series 4 giá bao nhiêu? Có phải bạn đang thắc mắc về vấn đề này khi muốn thay pin mới cho Watch Series 4 của mình. Thời gian trải nghiệm rút ngắn dần khiến bạn cảm thấy khó chịu. Và muốn nhanh chóng phục hồi như mới ban đầu. Vậy, hãy tìm hiểu nội dung dưới đây để có giải pháp phù hợp cho Watch Series 4 của mình.

***Watch Series 4 ra mắt năm 2018, tính đến thời điểm này, đồng hồ trải qua gần 5 năm sử dụng. Có 2 phiên bản Watch Series 4 44mm và 40mm. Cụ thể, phiên bản 44mm có pin 1.12 Wh, phiên bản 40mm có pin 0.86 Wh. Mặc dù có dung lượng thấp hơn nhưng Apple tuyên bố Apple Watch Series 4 vẫn có thời lượng pin 18 giờ, bằng với thế hệ Apple Watch Series 3 trước đó.

Pin Apple Watch Series 4 Dùng Được Bao Lâu?

thay-pin-apple-watch-series-4

Tuổi thọ pin trung bình cho bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm Apple Watch, khoảng 2 đến 3 năm. Với điều kiện bạn sạc đúng cách, giữ gìn cẩn thận và không bị rơi hay va đập trước đó. Và kết quả ngược lại, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện này. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chức năng, độ tuổi, thời gian được lưu trữ tại nhà sản xuất,… Một số loại pin đồng hồ có tuổi thọ khoảng 14 đến 24 tháng. Trong khi những loại khác có thể lên đến 6 năm. 

Pin Apple Watch có thể bị hư hỏng sớm hơn bởi thói quen sử dụng của người dùng. Nhưng trước hết, chúng ta hãy thảo luận về pin Apple Watch Series 4 chạy được bao lâu. Như hãng đã công bố trước đó, Watch Series 4 vẫn có thời lượng pin trung bình 18 giờ 1 ngày. Nhiều đánh giá và trải nghiệm dòng sản phẩm đưa ra thông số cụ thể hơn trong 1 ngày Watch Series 4 có thể dùng trong bao lâu. Nhưng thực tế, thời gian sử dụng của Apple Watch tùy thuộc tần suất người dùng. Vì thế các con số nhìn chung chỉ mang tính tham khảo. Tìm hiểu các bài viết trước đó về pin Apple Watch mà chúng tôi đã chia sẻ. 

Các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin đồng hồ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hoặc đàm thoại, nghe nhạc nhiều không? Nếu vậy, chúng sẽ làm hao pin của bạn theo thời gian, nhanh hơn bình thường. Sự hao mòn tự nhiên và tuổi tác cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin đồng hồ của bạn. Như đã nói ở đầu đoạn văn. Bạn có thể giữ chúng trong khoảng 2 đến 3 năm (tùy nhà sản xuất). Nhưng sau đó, pin sẽ yếu dần đi, và bạn nên chấp nhận điều đó.

Làm Cách Nào Để Biết Khi Nào Cần Thay Pin Apple Watch Series 4?

Có nhiều yếu tố được xem xét. Rất khó để dự đoán chính xác khi nào pin của đồng hồ sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Tuy nhiên ,có thể biết khi nào nên thay pin đồng hồ Apple Watch của bạn.

Táo Trắng thay pin Apple Watch Series 4 của bạn nếu pin mất sạc nhanh hơn bình thường. Không bật nguồn mặc dù hiển thị rằng nó đang được sạc. Thời gian sử dụng Watch Series 4 không còn như trước, hãy so sánh chúng với một mốc thời gian cụ thể. Ví dụ sau 6 tháng, Watch Series 4 có cung cấp thời gian dài như trước. Hoặc sau một năm thì như thế nào. Nếu chúng mất khả năng sạc, thì không có gì phải suy nghĩ ngoài viết đến ngay các cửa hàng và gặp kỹ thuật viên để thay pin. 

Liên Quan:

Giá Thay Pin Apple Watch Series 4 Là Bao Nhiêu Tại TPHCM?

thay-pin-apple-watch-series-4

Giá thay pin cho Apple Watch Series 4 phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện và loại dịch vụ được cung cấp. Các cửa hàng chuyên dụng thường cung cấp dịch vụ thay pin với giá từ 350.000 đồng đến 800.000 đồng. Tùy thuộc vào dòng pin và tình trạng chung của đồng hồ. 

Bảng Giá Thay Pin Apple Watch Series 4 (Pin Linh Kiện) Tham Khảo:

  • Thay Pin Apple Watch Series 4: 450.000 Đ
  • Thay Pin Apple Watch Series 3: 450.000 Đ
  • Thay Pin Apple Watch Series 2: 450.000 Đ
  • Thay Pin Apple Watch Series 8: 800.000 Đ

Chi Tiết: Bảng Giá Thay Pin Apple Watch Chính Hãng (Cập Nhật 2023) Tại TP.HCM

Nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi thì bạn có thể đặt hẹn trực tuyến để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa. Bằng cách giao nhận 2 chiều, gửi thiết bị đến Cửa hàng sửa chữa. Và sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ hoàn trả bạn theo thông tin trước đó. Mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này được chúng tôi giải đáp chi tiết hơn qua HOTLINE 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Hầu hết các sửa chữa được hoàn thành vào ngày chúng tôi nhận được chúng, vì vậy bạn sẽ nhận lại được thiết bị của mình trong thời gian cực nhanh. 

Trả lời