Pin Apple Watch Series 4 Tụt Nhanh Do Đâu Và Cách Khắc Phục

Pin Apple Watch Series 4, có dung lượng pin khác nhau trên từng kích thước đồng hồ. Cụ thể pin Apple Watch series 4 44mm có dung lượng là 291 mAh. Trong khi Apple Watch series 4 40mm có dung lượng pin là  224 mAh. Thời gian sạc 80% là 1,5 tiếng, 100% là 2 tiếng. Có thể sử dụng trong 18 giờ đồng hồ. Nếu thời gian rút ngắn so với ban đầu, khoảng 3 tiếng sử dụng đã phải sạc lại đồng hồ. Thì Apple Watch đã có hiện tượng tụt pin nhanh và cần thay mới.

Vậy, Pin Apple Watch Series 4 Tụt Nhanh Do Đâu?

pin-apple-watch-series-4

Tụt pin nhanh là hiện tượng phổ biến thường gặp trên bất kỳ thiết bị điện tử nào! Trong đó bao gồm Apple Watch. Đồng hồ hao pin nhanh bởi các lý do như sau:

  • Sử dụng sạc không chất lượng, không tương thích.
  • Sạc nơi có nhiệt độ không ổn định. 
  • Sạc đầy 100% nhưng vẫn tắt nguồn khi đang sử dụng.
  • Mới sạc đầy mà hiển thị pin dưới 50%. 
  • Đang sạc nhưng không hiển thị % trăm pin.

Đó là những dấu hiệu cho thấy pin trên chiếc Apple Watch của bạn đã bị hỏng và đã đến lúc thay ngay một viên pin mới. Lúc này, bạn đang phân vân không biết nên thay pin Apple Watch ở đâu? Giá bao nhiêu? Tại Táo Trắng, chúng tôi đang cung cấp các dòng pin cho các thiết bị Apple Watch với chất lượng cao và mức giá hợp lý.

Cách Khắc Phục Pin Apple Watch 4 Tụt Nhanh

Bạn có thể thử bằng nhiều cách trước khi quyết định thay pin đồng hồ Apple. Chẳng hạn như sử dụng bộ sạc mới. Chọn nơi sạc có nguồn nhiệt ổn định hơn. Tắt các ứng dụng hoặc thông báo không cần thiết. Kiểm tra pin Apple Watch để theo dõi tình trạng sức khỏe và biểu đồ sạc. Nếu các cách trên không mang đến hiệu quả cho đồng hồ Apple của bạn. Tốt nhất là đến các Cửa hàng Sửa chữa Apple Watch kiểm tra. Các chuyên gia kỹ thuật viên sẽ tư vấn giải pháp phù hợp trên Apple Watch của bạn. 

pin-apple-watch-series-4

Thay Pin Apple Watch Series 4 Giá Bao Nhiêu? 

Giá thay pin Apple Watch series 4 tại Táo Trắng từ 550.000 đồng/ Bảo hành 3 tháng. Dịch vụ tặng kèm voucher giảm giá cho bất kỳ dịch vụ nào tiếp theo. Kiểm tra, vệ sinh Apple Watch cơ bản miễn phí. Cửa hàng còn có các chương trình khuyến mãi dịch vụ (tùy thời điểm). Thời gian thay pin Apple Watch trung bình là 45 đến 60 phút. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Thay Pin Apple Watch 4 Có Mất Khả Năng Chống Nước Không?

Quy trình thay pin đồng hồ Apple đòi hỏi các công đoạn tháo lắp. Do đó, ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ. Vậy nên, khi thay pin Apple Watch, các cửa hàng đều không đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng này. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ dán lại 1 lớp keo sau khi thay pin cho bạn. Phục hồi 80 đến 80% như ban đầu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé!

Trả lời