Thay Pin Apple Watch Series 4 44mm Ở Nhà Có Hiệu Quả?

Thay pin Apple Watch Series 4 44mm mới sẽ giải quyết được hiện tượng giật lag, các tác vụ sẽ mượt mà hơn, cho bạn thời gian sử dụng đồng hồ lâu hơn. Thay pin Apple Watch là việc cần làm giúp thiết bị có thời gian sử dụng dài hơn, hiệu suất hoạt động không bị ảnh hưởng. Đồng thời, thay pin đồng hồ Apple Watch cũng giúp đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng. Bởi chai pin Apple Watch có thể biến dạng đồng hồ, thậm chí gây cháy nổ. 

Có Nên Thay Pin Apple Watch Series 4 44mm Ở Nhà?

thay-pin-apple-watch-series-4-44mm

Hầu hết các chuyên gia đều khuyên bạn không nên tự thay pin Apple Watch hay bất kỳ thiết bị nào ngay tại nhà! Bởi ngay cả chuyên gia cũng có thể mắc sai lầm. Và bạn không thể chắc chắn rằng mình có thể làm điều đó một cách hoàn hảo khi không có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này! Hơn nữa, bạn có thể mất hiệu lực bảo hành nếu tự thay pin Apple Watch tại nhà. Thay pin Apple Watch là quy trình khá phức tạp. Đòi hỏi bạn cần có thời gian, sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồng hồ. 

Sử Dụng Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Series 4 Có An Toàn?

thay-pin-apple-watch-series-4-44mm

Bên cạnh việc tự thay pin Apple Watch tại nhà! Nhiều người đặt câu hỏi: “Sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch có thật sự an toàn?”. Câu trả lời tùy thuộc vào địa điểm Sửa chữa Apple Watch mà bạn lựa chọn. Một địa chỉ, cơ sở an toàn sẽ giúp đồng hồ của bạn nhanh chóng phục hồi chức năng sau khi thay pin. Ngược lại, nếu bạn thay phải pin kém chất lượng, bạn có thể tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn. Tất nhiên bạn có tùy chọn trung tâm bảo hành nếu còn hiệu lực hoặc không. Tuy nhiên, bạn có thể không lấy ngay trong ngày, mà phải mất từ 1 đến 2 ngày. 

Bao Lâu Thì Bạn Nên Thay Pin Apple Watch Series 4 44mm?

thay-pin-apple-watch-series-4-44mm

Có phải bạn từng thắc mắc khi chiếc đồng hồ Apple Watch mới sử dụng đã hết pin. Tụt pin nhanh hoặc thậm chí là chai pin? Có phải bạn từng lo lắng khi thấy sau khi thay pin mới đã gặp trục trặc? Thật ra, tuổi thọ trung bình của pin Apple Watch có thể kéo dài từ 3 đến 4 năm. Nếu trong quá trình sử dụng! Bạn có thói quen sạc đúng cách và giữ gìn cẩn thận không làm rơi hay va đập. Sau thời gian đó, pin sẽ lão hóa tự nhiên theo thời gian. Bạn thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng khi có các dấu hiệu cụ thể. Nhưng tốt nhất là đừng để pin chết hoàn toàn. Vì khi đó, có thể đã ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy. 

Táo Trắng có chế độ bảo hành tốt sau khi bạn sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại đây. Bạn được kiểm tra và vệ sinh Apple Watch cơ bản miễn phí khi thay sửa bất kỳ linh kiện nào. Bên cạnh thay pin Apple Watch, Cửa hàng còn thay pin iPhone, thay pin iPad, thay pin Macbook và Airpods. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng!

Trả lời