Thay Pin Apple Watch 3 Giá Bao Nhiêu Tiền ? Ở Đâu ?

Bạn đang muốn thay pin Apple Watch 3? Không còn nghi ngờ gì nữa, mức độ phổ biến của đồng hồ thông minh đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua. Apple Watch có một trong những dòng đồng hồ thông minh phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay. Nhưng khi những chiếc smartwatch này cũ đi, chúng hoạt động chậm lại và thời lượng pin giảm đi. Vậy, thay pin Apple Watch hay Watch Series 3 này sẽ tốn bao nhiêu tiền? 

Lưu ý rằng mặc dù pin Apple Watch của bạn sẽ sử dụng được trong một thời gian dài đáng kể, nhưng cuối cùng nó sẽ hết. Và khi hết pin, bạn có thể thay pin hoặc nâng cấp đồng hồ thông minh của mình lên mẫu mới hơn, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn chọn thay pin và đang băn khoăn không biết có những lựa chọn nào, thì bài viết này là dành cho bạn.

Điều Gì Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Thay Pin Watch Series 3 Của Bạn?

thay-pin-apple-watch-3

Nếu pin Apple Watch của bạn đã hết giá trị sử dụng. Và nó không thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ thông minh của bạn lâu như trước đây. Thì bạn nên thay thế nó. Bạn không nên tự thay pin Apple Watch vì điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Hoặc điều này có thể hư hỏng thêm thiết bị nếu thực hiện sai cách. 

Liên Quan: Có Nên Thay Pin Apple Watch Series 3? 

Mặt khác, nếu bạn không muốn sử dụng bảo hành của Apple hoặc khi đã hết. Bạn có thể sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng tại các cửa hàng địa phương. Chẳng hạn như Táo Trắng, một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đang cung cấp dịch vụ thay pin đồng hồ Apple Watch với quy trình chuyên nghiệp và mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Thay Pin Apple Watch 3 Giá Bao Nhiêu (Trong Năm 2023)

thay-pin-apple-watch-3

Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá thay pin Apple Watch trong năm 2023 do Táo Trắng cung cấp. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm Sửa chữa đồng hồ thông minh iWatch. Và hỗ trợ của máy móc hiện đại. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành sau khi thay giúp bạn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Thay pin Apple Watch Series 3 giá 450.000 đồng (bảo hành 3 tháng), 650.000 đồng (bảo hành 6 tháng). Giá thay pin tùy thuộc kiểu máy, dòng pin, và thời điểm sử dụng. Nếu bạn thay pin tại một thời điểm khác. Tốt nhất nên gọi tới số 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng để báo giá chính xác hơn. Chúng tôi chuyên thay pin các dòng iWatch, cập nhật đến Watch Series 8 và SE 2. 

Liên Quan: Pin Apple Watch Series 3 Có Thay Được Không?

Nếu bạn có Apple Watch, hãy lưu ý rằng cuối cùng bạn sẽ cần phải thay pin. Đồng hồ Apple có dung lượng pin khác nhau. Vì vậy một số sẽ hao mòn nhanh hơn những loại khác. Nhưng nhìn chung, pin của Apple Watch sẽ tồn tại trong một số năm đáng kể trước khi bắt đầu hao mòn đáng kể. 

Trả lời