Pin Apple Watch Series 3 Có Thay Được Không?

Pin Apple Watch Series 3 có thay được không? Có, Táo Trắng có thể bảo dưỡng pin trong Apple Watch của bạn với một khoản phí. Nhưng trước hết, bạn hãy tìm hiểu tại sao pin Apple Watch Series 3 lại hết nhanh như vậy? Và điều gì đã ảnh hưởng đến sức khỏe pin Apple Watch trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Tại Sao Pin Apple Watch Series 3 Lại Hết Nhanh Như Vậy?

pin-apple-watch-series-3

Pin bị hao mòn do thời gian sử dụng bình thường. Nhưng, chúng tôi đi sâu hơn về những nguyên nhân ảnh hưởng khiến chúng nhanh hết pin sau một vài tháng sử dụng. Cụ thể, một số yếu tố phổ biến thường gặp khi sử dụng:

 • Phụ kiện sạc không đảm bảo độ tương thích với pin của Apple Watch.
 • Sạc nơi có nguồn nhiệt không ổn định, nhiệt độ quá nóng. 
 • Sử dụng trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, mỹ phẩm.
 • Rơi rớt, va đập mạnh bởi vật cứng hoặc bị đè nặng ảnh hưởng đến pin.
 • Apple Watch bị vào nước khiến các bộ phận bên trong bị hư hỏng.
 • Bật tắt nhiều thông báo, tính năng, làm mới ứng dụng nền.
 • Sử dụng Apple Watch với tần suất trong thời gian dài.

Những điều kể trên có thể khiến cho pin Apple Watch 3 của bạn thay pin sớm hơn bình thường. Mặc dù chúng vẫn chưa đến tuổi thọ của mình. Sau mỗi chu kỳ sạc, pin sẽ yếu dần đi và xuất hiện các dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin Apple Watch Series 3 mới. Điều đó là không tránh khỏi. Do vậy, dù bạn giữ gìn cẩn thận đến máy, thì sớm muộn gì cũng đối mặt với việc thay pin Apple Watch, trừ khi bạn nâng cấp mẫu mới.

Tại Sao Việc Duy Trì Tình Trạng Pin Apple Watch 3 Của Bạn Lại Quan Trọng?

pin-apple-watch-series-3

Mặc dù tất cả Apple Watch sẽ xuống cấp theo thời gian. Nhưng bạn có thể thực hiện một số hành động nhất định để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình. Một trong những bộ phận phổ biến nhất của Apple Watch bị hỏng đầu tiên là pin. Nếu bạn bỏ bê việc chăm sóc pin Apple Watch Series 3 của mình, nó có thể ngừng hoạt động hoàn toàn, ngay cả khi được cắm sạc. 

Không có cách nào để đảm bảo pin của Apple Watch sẽ kéo dài bao lâu, vì nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình càng lâu càng tốt. Đây là một số mẹo để duy trì tình trạng pin của Apple Watch. Ngay cả sau khi thay pin và trong nhiều năm tới.

 • Tắt các tính năng không sử dụng, thông báo không cần thiết.
 • Đừng để Apple Watch của bạn không sạc quá lâu.
 • Không sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng đồng hồ.
 • Khuyến khích sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple.
 • Tránh sạc nơi có nhiệt độ quá cao.
 • Đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng như vệ sinh Apple Watch.
 • Sắm các phụ kiện bảo vệ hoặc dán màn hình Apple Watch bảo vệ toàn diện.
 • Cập nhật phần mềm WatchOS mới nhất để sửa các lỗi.

Thật không may, không có cách nào để ngăn pin Apple Watch Series 3 trở nên kém hiệu quả hơn theo thời gian. Xét cho cùng, Apple Watch vẫn sử dụng pin lithium-ion. Loại pin này sẽ xuống cấp một cách tự nhiên khi sử dụng.Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự khác biệt về hiệu suất tổng thể bằng cách chăm sóc pin Apple Watch của mình. 

Ngoài việc giữ cho Apple Watch của bạn hoạt động lâu hơn. Việc giữ cho pin khỏe có thể loại bỏ tình trạng chạy chậm, treo ứng dụng… Vì vậy, hãy sử dụng các mẹo này để giữ cho pin Apple Watch của bạn khỏe mạnh lâu hơn. Và cuối cùng sau mỗi nỗ lực không thành công, vẫn chưa cần nâng cấp mẫu Watch mới vì có thể thay pin Apple Watch cho bạn. 

Có Nên Thay Pin Apple Watch Series 3 Tại Táo Trắng?

pin-apple-watch-series-3

Táo Trắng, chúng tôi đơn thuần là cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng dành cho các sản phẩm Apple. Với quy trình chuẩn chất lượng và mức giá cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi có thể đảm bảo bất kỳ linh kiện thay thế tại đây đều tốt và an toàn nhất thị trường. Và cùng với đó là chính sách bảo hành 3 đến 6 tháng khi thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng của chúng tôi. 

Hầu hết các trường hợp có thể lấy ngay trong ngày, không phải chờ đợi quá lâu. Trường hợp cần giữ lại máy, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Và chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của bạn. Để hiểu rõ về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hãy xem thêm các bài viết, tin tức trên Website. Hoặc nhắn tin trao đổi trên Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Nhân viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

Trả lời