Pin Apple Watch 3, Nguyên Nhân Sạc Không Vào Và Cách Sửa

Pin Apple Watch 3 sạc không vào nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào trong trường hợp này? Sạc không vào là hiện tượng khá phổ biến là người dùng Apple Watch. Vấn đề này thường liên quan đến pin đồng hồ. Cụ thể thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Pin Apple Watch 3 Sạc Không Vào Là Do Đâu?

pin-apple-watch-3

Apple Watch sạc không vào? Vấn đề không của riêng ai. Thực tế, nhiều người dùng đã rơi vào trường hợp này. Và đa số là do pin Apple Watch có vấn đề. Một số khác là do cổng sạc Apple Watch bị tắc nghẽn do bám bụi bẩn lâu ngày. Đó là lý do mà nhiều bài viết chúng tôi vẫn khuyên bạn nên vệ sinh Apple Watch thường xuyên và định kỳ. Nhưng pin luôn là vấn đề lớn và nguyên nhân cho vấn đề sạc không vào. 

Pin Apple Watch bị chai, không có khả năng dự trữ năng lượng. Bạn không thể sạc vào, mặc dù hiển thị mức pin đang sạc. Nhưng sau khi sạc đầy 100%, thì chúng vẫn tụt nhanh và tắt nguồn khi đang sử dụng. Hơn nữa, đôi khi pin đồng hồ Apple Watch bị hư hỏng dẫn đến sạc lúc vào lúc không. Thời gian sạc kéo dài hơn bình thường. Bạn nên kiểm tra chắc chắn nguyên nhân sạc không vào trên Apple Watch. Bằng cách mang đến các Cửa hàng Sửa Chữa Apple Watch gần nhất để kiểm tra. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn điều đó và cho bạn lý do hợp lý. 

Tình trạng pin hư hỏng có thể ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác bên trong đồng hồ. Như main, chip sạc, chip nguồn, loa, micro. Do đó, sạc không vào bị ảnh hưởng ít nhiều bởi pin đồng hồ. Và thay pin Apple Watch là cách tốt nhất giúp khắc phục vấn đề về pin nhanh chóng. 

Thay Pin Apple Watch Sr3 Ở Đâu Tại Quận 10, Hồ Chí Minh

pin-apple-watch-3

Nếu bạn ở quận 10 hay ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Có thể ghé thăm Cửa hàng Táo Trắng của Chúng tôi. Cửa hàng chuyên cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến thay pin, sửa chữa sản phẩm Apple. Bao gồm thay pin iPhone, Sửa chữa iPhone, thay pin iPad, sửa chữa iPad, thay pin Airpods, Macbook… Với bảng giá chi tiết, đầy đủ hiển thị trên Website. Và thời gian thay trung bình từ 1 đến 2 tiếng (tùy dịch vụ). Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời