Thay Micro Apple Watch Sr 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE (Cập Nhật 2023)

Apple Watch bị lỗi micro và cần thay mới là điều không thể tránh khỏi sau một thời gian dài sử dụng. Một số nguyên nhân dẫn đến micro (mic) Apple Watch bị hư cần thay mới bao gồm sử dụng thường xuyên trong môi trường có nhiều bụi bẩn và một số lý do khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong nội dung phần tiếp theo.

Khi Nào Cần Thay Micro Apple Watch Các Dòng Máy

thay-micro-apple-watch

Thay micro (hay còn gọi là thay mic) Apple Watch là giải pháp cuối cùng khi micro bị lỗi và không thể sửa chữa được nữa, nếu có thể khắc phục mà không cần thay thế, bạn nên chọn giải pháp này để tiết kiệm chi phí. Micro Apple Watch bị lỗi thường do một số nguyên nhân phổ biến như sau:

  • Môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao và lâu ngày không vệ sinh.
  • Apple Watch bị va đập mạnh hoặc bị rơi khiến micro bị hư.

Một số trường hợp bạn có thể sửa lỗi micro Apple Watch ngay tại nhà khi cài đặt không đúng, hoặc tín hiệu kết nối không ổn định. Các trường hợp khác, hư hỏng liên quan đến phần cứng, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Thực tế cho thấy, vệ sinh Apple Watch, cụ thể hơn là vệ sinh micro Apple Watch ngay tại nhà không thể sạch hoàn toàn bụi bẩn hơn sử dụng dịch vụ vệ sinh. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm sạch micro Apple Watch để khắc phục lỗi hiệu quả hơn. Vệ sinh Apple Watch hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ Sửa chữa, thay pin Apple Watch tại Cửa hàng.

Thay Micro Apple Watch Series Có Mất Chống Nước Không?

thay-micro-apple-watch

Tháo lắp là điều không thể tránh khỏi khi bạn thay sửa bất kỳ thiết bị nào. Do đó, chúng không thể vẹn nguyên như mới ban đầu, mà chỉ có thể phục hồi khoảng 80%. Tương tự như vậy, thay micro Apple Watch có mất chống nước không? Câu trả lời là không, nhưng chỉ có thể như 80 hoặc 90% khả năng chống nước ban đầu. Tại Táo Trắng, bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Quy Trình Thay Micro Apple Watch Tại Táo Trắng

  • B1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
  • B2: Tư vấn và báo giá dịch vụ dựa trên tình trạng máy.
  • B3: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và kiểm tra sau khi hoàn tất.
  • B4: Khách hàng kiểm tra lại lần nữa trước khi nhận máy.
  • B5: Thanh toán theo trao đổi thông tin trước đó, nhận phiếu BH.

Ngoài dịch vụ thay micro Apple Watch, Cửa hàng Táo Trắng còn nhiều dịch vụ như: thay pin Apple Watch, vệ sinh Apple Watch. Thay nút rung, nút nguồn, thay màn hình Apple Watch…. Dành cho bạn với mức giá tốt, bảo hành lâu dài. Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Câu Hỏi Thắc Mắc Khi Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch

thay-micro-apple-watch

“Apple Watch của tôi bảo hành bao lâu khi sử dụng dịch vụ Sửa chữa tại Cửa hàng?”. Câu trả lời là từ 3 đến 6 tháng tùy theo dịch vụ và dòng máy. Chúng tôi có ghi đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành sau khi khách nhận máy. “Tôi có thể sử dụng dịch vụ theo hình thức nào?”. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc trao đổi qua Online. Sau đó giao nhận 2 chiều để kiểm tra và thay sửa.

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn thông tin thay mic Apple Watch tại cửa hàng Táo Trắng. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẵn sàng có mặt phục vụ và tư vấn. Thời gian từ 09h00 sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ, tết). 

Trả lời