Thay Loa Apple Watch Series 1/2/3/4/5/6/7/8 Và SE Giá Rẻ

Táo Trắng, cung cấp dịch vụ thay loa Apple Watch series 1/2/3/4/5/6/7/8 và SE với chất lượng đảm bảo và giá phải chăng. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng, có thể lấy liền trong ngày, không phải chờ đợi quá lâu. Xem đầy đủ thông tin dịch vụ và bảng giá trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Thay Loa Apple Watch Khi Nào Và Tại Sao?

thay-loa-apple-watch

Âm thanh Apple Watch không hoạt động và thậm chí là tắt tiếng? Có thể loa của đồng hồ đang gặp sự cố. Do lỗi phần mềm hay phần cứng hoặc bất kỳ lý do nào khác trong quá trình sử dụng. Trong đó, bụi bẩn là một trong những yếu tố ảnh hưởng, làm tắc nghẽn các lỗ loa khi tích tụ quá lâu mà không vệ sinh. Bên cạnh đó, loa Apple Watch dễ bị tổn thương bởi yếu tố bên ngoài như làm rơi, va chạm mạnh hoặc ngấm nước quá lâu. Một vài trường hợp khác, là do lỗi cài đặt hoặc chưa cập nhật phần mềm. 

Khi bạn nhận thấy âm thanh không phát ra rõ tiếng như bình thường. Ví dụ cụ thể bạn không thể ghi âm, thực hiện các lệnh thao tác bằng giọng nói. Đầu dây bên kia không thể nghe thấy âm thanh của bạn trong cuộc gọi. Và sau khi bạn đã kiểm tra cài đặt và thử nhiều cách nhưng loa vẫn không hoạt động. Sửa chữa Apple Watch là điều không tránh khỏi, cụ thể hơn là thay loa Apple Watch mới!! 

Bảng Giá Thay Loa Apple Watch Giá Rẻ Tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY LOA

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2400.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3400.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7700.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8900.000 Đ

Mặc dù không phải đại lý ủy quyền, nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng về mặt thay thế linh kiện, sửa lỗi, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị của bạn, trong đó bao gồm Apple Watch. Bảng giá dịch vụ Sửa chữa Apple Watch, bao gồm thay loa đồng hồ Apple có thể xem trực tiếp trên mục Sửa chữa Apple Watch tại Website Táo Trắng. Hoặc inbox tư vấn dịch vụ tại trang Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Chi phí thay loa Apple Watch trung bình từ 350.000 đồng đến 1.000.000 đồng, bảo hành 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ). Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Chính vì vậy, bạn vui lòng liên hệ hoặc trao đổi để có thông tin chính xác.

Câu Hỏi Thắc Mắc Khi Thay Loa Đồng Hồ Apple

thay-loa-apple-watch

Apple Watch thay loa có mất chống nước không? Câu trả lời là không, tuy nhiên không thể chống nước như lúc mới mua. Theo thời gian, khả năng chống nước của Apple Watch sẽ giảm dần đi. Bên cạnh đó, Apple Watch sau khi thay sửa thì không thể như lúc ban đầu, chỉ có thể phục hồi đến 80%. Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Việc thay loa đồng hồ Apple mất bao lâu? Trung bình dao động từ 60 đến 90 phút trong ngày. Thay sửa là quy trình tháo lắp đòi hỏi thời gian và sự tỉ mỉ, do đó bạn cần phải mất thời gian cho điều đó, nhưng nhìn chung bạn vẫn có thể lấy ngày trong ngày. 

Tôi có thể sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại Táo Trắng như thế nào? Bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc giao nhận 2 chiều. Chúng tôi có hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở xa. Kiểm tra và vệ sinh Apple Watch miễn khi thay sửa tại cửa hàng. 

Trả lời