Thay Đầu Bút Apple Pencil 1: Nên Tự Làm Hay Sử Dụng Dịch Vụ ?

Tương tự như Apple Pencil 2, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đầu bút Apple Pencil 1 cho bạn. Nếu bạn đang thắc mắc rằng: “Liệu tôi có thể tự thay đầu bút ngay tại nhà mà không cần sử dụng dịch vụ?”. 

Điều đó có thể, tuy nhiên trường hợp bạn không có thời gian hoặc không đủ tự tin khi thực hiện. Có thể nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ giúp bạn. Hầu hết giá dịch vụ thay đầu bút cũng tương đương với đầu bút bạn mua tự thay tại nhà. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ nhỉ? Tìm hiểu thêm về thông tin thay đầu bút Apple Pencil 1 dưới đây.

thay-dau-but-apple-pencil-1

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thay Đầu Bút Apple Pencil 1 ?

Trước guồng quay của công việc, hầu hết mọi người đều không có thời gian để tự chăm sóc bản thân, chứ đừng nói đến những vật dụng xung quanh. Mặc dù thay đầu bút không mất quá nhiều thời gian, nhưng vẫn cần sự tập trung của bạn để tránh gãy ngòi bút bên trong. Vậy để tránh điều này xảy ra, bạn có thể nhờ hỗ trợ của các kỹ thuật viên để đảm bảo quá trình thay đầu bút diễn ra suôn sẻ.

Và nếu bạn sợ không có thời gian đến cửa hàng, thì nay đã có dịch vụ Ship 2 chiều. Vậy bạn có thể ngồi ở nhà hay văn phòng đều có thể trải nghiệm dịch vụ thay đầu bút Apple Pencil 1 tại cửa hàng của chúng tôi. Hơn nữa, bạn còn nhận được phiếu giảm 10% cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa bất kỳ cho sản phẩm Apple. Ngoài việc thay vỏ, cửa hàng còn kiểm tra chức năng giúp bạn nữa đó.

Đọc tiếp: Dấu Hiệu Thay Chip Nguồn Apple Pencil Và Địa Chỉ Sửa Tốt

Hướng Dẫn Thay Đầu Bút  Apple Pencil 1 ? 

Để thay thế Apple Pencil, bạn phải tháo đầu hiện tại. Để làm điều đó:

 • Bóp đầu hiện tại giữa hai ngón tay.
 • Xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo nó ra.
 • Đặt đầu bút chì mới vào ngạnh kim loại.
 • Vặn đầu bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi chặt.

Bạn nên thay đầu bút sau 2 đến 3 năm sử dụng mặc dù không bị mòn. Điều đó giúp bạn duy trì công việc tốt hơn. Một số biểu hiện thay đầu bút khi có các cạnh nhọn, thậm chí thấy đầu kim loại bên trong, trầy, không thao tác mượt như trước….

Đọc tiếp: Dấu Hiệu Nhận Biết Thay Chip Sạc Apple Pencil Và Nguyên Nhân

thay-dau-but-apple-pencil-1

Thay Đầu Bút Apple Pencil 1 Giá Bao Nhiêu ? 

 • Thay Vỏ Apple Pencil 1: 200.000 đ (bảo hành 3 tháng).

*Giá đã bao gồm phí công và không phát sinh thêm chi phí khác. Tuy nhiên, bảng giá không cố định, tùy thuộc vào kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Gọi đến số 08 8803 8803 để được hỗ trợ tốt hơn. 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Pencil 1 Tại Táo Trắng

 • Thay Pin Apple Pencil 1: 650.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).
 • Thay Tim Bút Apple Pencil 1: 650.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).
 • Thay Chip Nguồn Apple Pencil 1: 650.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).
 • Thay Chip Sạc Apple Pencil 1: 650.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).
 • Thay Đầu Bút Apple Pencil 1: 650.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).
 • Thay Vỏ Apple Pencil 1: 450.000 Đ (Bảo Hành 3 Tháng).

Để đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả của việc thay đầu bút cảm ứng mới. Bạn nên sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Pencil tại Táo Trắng bạn nha. Liên hệ thông tin trên Web, Fanpage Táo Trắng để được hỗ trợ chi tiết. Kiểm tra tình trạng bút stylus với các chuyên gia kỹ thuật tại Cửa hàng của chúng tôi. 

 • Thời gian: 15 ~ 30 phút.
 • Dịch vụ: Thay Đầu Bút Apple Pencil
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% sửa chữa tiếp theo.

Địa Chỉ Sửa Chữa Apple Pencil Ở Đâu ?

Táo Trắng, cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa sản phẩm Apple. Chúng tôi đảm bảo mọi quy trình sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Giúp bạn nhanh chóng quay trở về công việc và trải nghiệm của mình. 

Vậy bạn có đang thắc mắc gì về dịch vụ này không? Bình luận bên dưới bài viết để chúng mình giải đáp giúp bạn nha. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp bạn về các dịch vụ tại đây. Đừng quên đón xem các mẹo hay và tin tức mỗi ngày để sử dụng thiết bị tốt hơn. 

Trả lời