Dấu Hiệu Thay Chip Nguồn Apple Pencil Và Địa Chỉ Sửa Tốt

Thay chip nguồn (IC nguồn) Apple Pencil chuẩn quy trình kỹ thuật, chỉ trong 30 phút, cam kết sử dụng linh kiện có độ tương thích cao, giá ưu đãi cực tốt, chính sách bảo hành dài, tặng thêm vệ sinh bút miễn phí. Giảm 10% cho sửa chữa bất kỳ sản phẩm nhà táo nào tiếp theo !

Giống như tên gọi của nó, chip nguồn là một linh kiện liên quan đến bộ nguồn của bút stylus. Nếu chip nguồn bị hỏng thì bút sẽ không thể sạc vào và không sử dụng như bình thường. Vậy thay chip nguồn Apple Pencil bao nhiêu tiền? Và các nguyên nhân bị hỏng, cách sử dụng chip nguồn như thế nào ? Hãy tìm hiểu rõ hơn các vấn đề này trong bài viết hôm nay của Táo Trắng. 

thay-chip-nguon-apple-pencil

Nguyên Nhân Khiến IC Nguồn Bút Apple Pencil Bị Hỏng

IC nguồn là bộ phận quan trọng, nó giúp phân phối điện bên trong bút. Apple Pencil cũng tương tự như các thiết bị điện tử thông minh khác, chúng cũng sở hữu chip nguồn để hoạt động và phân phối năng lượng đến các bộ phận khác. Việc IC nguồn bị hỏng có nhiều nguyên nhân. Trong đó có một số nguyên nhân thường xuyên gặp phải như sau:

 • Do nguồn điện iPad không ổn định, sạc khi iPad dưới 20%.
 • iPad bị lỗi sạc, dẫn đến bút sạc không vào pin. 
 • Do bạn không thực hiện vệ sinh cổng sạc iPad thường xuyên.
 • Đặt bút ở những nơi có độ ẩm, hơi nóng cao dẫn đến nguồn bị hư hỏng.
 • Bút bị rơi rớt, va chạm mạnh hoặc bị rơi vào nước cho IC nguồn hư.

Đôi khi vấn đề không nằm ở bút mà ở iPad của mình. Do đó, khi bạn mang máy đến kiểm tra, nên mang cả hai thiết bị để kỹ thuật kiểm tra cùng một lúc. 

Dấu Hiệu Nhận Biết Chip Nguồn Apple Pencil Cần Phải Thay

Nếu IC nguồn bút hư đồng nghĩa với bút của bạn không sử dụng và kết nối được. Bút cảm ứng là sản phẩm điện tử, có kết cấu khá phức tạp,  nên bạn cần nắm được những dấu hiệu để biết rõ hơn:

 • Apple Pencil không kết nối với iPad.
 • Apple Pencil sạc không vào pin.
 • Apple Pencil sạc mãi ở mức 1%, 3%…
 • Apple Pencil hoạt động chập chờn, không bình thường.
 • Pin nhanh hết hoặc sạc nhưng không thấy vào pin.

Đọc tiếp: Dấu Hiệu Nhận Biết Thay Chip Sạc Apple Pencil Và Nguyên Nhân

thay-chip-nguon-apple-pencil

Thay Chip Nguồn Apple Pencil Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?

Trong trường hợp IC nguồn của bạn đã bị hỏng, bạn cần thay mới để bút stylus của mình được trở lại hoạt động bình thường. Hầu hết mọi người có thói quen đổi bút mới sau khi hư hỏng. Tuy nhiên, có một vài sự cố nhỏ không nhất thiết phải đổi bút, như vậy thật lãng phí. Sửa chữa Apple Pencil, giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn và phục hồi bút như bình thường. Câu hỏi mà mọi người thắc mắc như thay IC nguồn Apple Pencil bao nhiêu tiền? Và thay ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa Apple Pencil chưa có nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý chọn cho mình một cửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng, được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Hoặc được nghe người thân của mình giới thiệu đến sửa máy.

Tại đây, bút stylus của bạn sẽ được tìm ra lỗi nhanh chóng, sửa chữa cẩn thận, đúng căn nguyên và không cần phải băn khoăn về vấn đề thay IC nguồn bao nhiêu tiền bởi giá thành luôn luôn phải chăng. Và bạn có thể hưởng được tất các ưu điểm trên tại Táo Trắng – một hệ thống cửa hàng sửa chữa sản phẩm Apple uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch Vụ Sửa Chữa Táo Trắng:

 • Danh Mục: Sửa Chữa Apple Pencil.
 • Thời gian: 45 ~ 60 phút.
 • Có thể lấy ngay trong ngày.
 • Bao gồm: kiểm tra chức năng miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% sửa chữa tiếp theo.
 • Liên hệ: Táo Trắng (Website, Fanpage)

*Nhận sửa máy trên toàn quốc, trường hợp bạn gửi máy từ khu vực khác. Thời gian sửa có thể mất từ 3 đến 5 ngày. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với bạn trong quá trình tư vấn. Giá thay chip nguồn (IC nguồn) Apple Pencil trung bình từ 650.000 đ đến 800.000 đ.

Qua những chia sẻ trên của Táo Trắng, chắc bạn đã có câu trả lời cho mình về  dấu hiệu IC nguồn bị hỏng ra sao, nguyên nhân bị hỏng như thế nào và thay chip nguồn Apple Pencil bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Trả lời