Dấu Hiệu Nhận Biết Thay Chip Sạc Apple Pencil Và Nguyên Nhân

Thay chip sạc (IC sạc) Apple Pencil chuẩn quy trình kỹ thuật, chỉ trong 30 phút, cam kết sử dụng linh kiện có độ tương thích cao, giá ưu đãi cực tốt, chính sách bảo hành dài, tặng thêm vệ sinh bút miễn phí. Giảm 10% cho sửa chữa bất kỳ sản phẩm nhà táo nào tiếp theo !

IC sạc trên bút stylus là một bộ phận phân phối điện bên trong. Việc IC sạc bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của người dùng cùng như dẫn đến tình trạng sạc không vào pin, hư bút. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi chip sạc Apple Pencil? Dấu hiệu nhận biết lỗi ra sao? Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu trong bài viết này !

*Tìm hiểu: IC là tên viết tắt của mạch tích hợp, hay thường gọi chip sạc. Trong bút stylus, chip sạc cũng đóng vai trò một mạch tích hợp hoặc cầu nối để kết nối máy với nguồn điện.

thay-chip-sac-apple-pencil

Nguyên Nhân Thay Chip Sạc Trên Apple Pencil Bị Lỗi

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bút gặp phải lỗi IC sạc.  Để xác định chính xác lỗi mà bút cảm ứng  đang gặp phải thì cần phải có sự kiểm tra bởi các kỹ thuật viên. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi trên bạn có thể tham khảo thêm:

 • Apple Pencil hoặc iPad không vệ sinh thường xuyên.
 • Do bút bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc có thể là bị rơi vào nước.
 • Do lỗi IC nguồn dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác trong bút.
 • Một nguyên nhân khác có thể do bút sử dụng thời gian dài.

Dấu Hiệu Nhận Biết Lỗi Chip Sạc Trên Apple Pencil

 • Pin không vào khi sạc Apple Pencil.
 • Sạc mãi không tăng phần trăm pin.
 • Bút vẽ hay viết nét đậm nét nhạt..
 • Bút không kết nối với iPad được.

Ngoài ra, còn có các dấu hiệu khác để nhận biết lỗi IC sạc như bút nhanh hết pin,…

Cách Khắc Phục Lỗi IC Sạc Trên Apple Pencil

Khi có bất kỳ dấu hiệu kể trên thì bạn cần đưa máy đến các dịch vụ sửa chữa Apple Pencil uy tín để được kiểm tra máy và thực hiện sửa đúng theo kỹ thuật. Phương pháp được lựa chọn chính là thay mới IC sạc cho bút.

Việc thay chip sạc Apple Pencil cần được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn. Không tự ý tháo dỡ các linh kiện của máy ra kiểm tra. Cần có những thao tác chuyên nghiệp mới đảm bảo chiếc bút cảm ứng của bạn được khắc phục đúng lỗi, trở lại hoạt động bình thường nhanh chóng.

thay-chip-sac-apple-pencil

Táo Trắng – Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Pencil Uy Tín

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ sửa bút cảm ứng Apple Pencil uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy đến ngay với Táo Trắng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, phục vụ chu đáo, nhận kiểm tra và báo lỗi máy nhanh chóng, thực hiện sửa chữa lấy liền. Bút sau khi sửa chữa sẽ hoạt động ở trạng thái tốt nhất có thể. Các linh kiện sử dụng đều là loại tốt, hàng chính hãng, được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. Báo giá chi phí sửa chữa của chúng tôi vô cùng hợp lý, rõ ràng, và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch Vụ Sửa Chữa – Thay Chip Sạc Apple Pencil Tại Táo Trắng:

 • Danh Mục: Sửa Chữa Apple Pencil.
 • Thời gian: 45 ~ 60 phút.
 • Có thể lấy ngay trong ngày.
 • Bao gồm: kiểm tra chức năng miễn phí.
 • Ưu đãi: giảm 10% sửa chữa tiếp theo.
 • Liên hệ: Website, Fanpage Táo Trắng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa iPhone, sửa chữa Airpods, sửa chữa Apple Watch, iPad, và máy Mac của bạn. Tìm hiểu thông tin dịch vụ trong nội dung bài viết hoặc website taotrang.vn. Trên đây là các thông tin về dấu hiệu nhận biết lỗi IC sạc trên Apple Pencil dễ nhất để bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa của Táo Trắng, vui lòng gọi ngay số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời