Sự Khác Biệt Giữa Chế Độ Im Lặng, Không Làm Phiền Và Rạp Hát Trên Apple Watch

Bạn có biết sự khác biệt giữa 3 chế độ không làm phiền, im lặng và rạp hát trên Apple Watch? Thời điểm sử dụng từng loại? Tất cả ba chế độ có thể được bật và tắt bằng cách vuốt lên trên mặt Apple Watch để truy cập Trung tâm điều khiển của đồng hồ và chỉ cần nhấn vào biểu tượng cho chế độ đó.

Sự Khác Biệt Của 3 Chế Độ Trên Apple Watch

Hiện có ba chế độ khả dụng cho người dùng Apple Watch: Im lặng, Không làm phiền và chế độ mới nhất là Rạp hát. Hãy xem xét từng chế độ, những gì nó làm và không làm, và thời điểm tốt nhất để sử dụng nó.

Chế Độ Im Lặng Trên Apple Watch

su-khac-biet-che-do-tren-apple-watch

Chế độ này được bật thông qua biểu tượng chuông và như tên gọi của nó. Chỉ cần bật chế độ này, mọi thông báo sẽ được gửi đến một cách im lặng và không rung. Điều này giúp cho bạn tập trung trong công việc và tiết kiệm pin hơn. Nhưng đồng nghĩa bạn có thể bỏ qua những thông báo quan trọng. 

Đọc Thêm: Cách Tháo Dây Apple Watch (Các Phiên Bản) Chỉ Trong 5 Phút

Chế Độ Không Làm Phiền Trên Apple Watch

su-khac-biet-che-do-tren-apple-watch

Bạn chuyển đổi Không làm phiền bằng biểu tượng mặt trăng. Khi bạn bật chế độ này,  bạn sẽ nhận được cả cảnh báo bằng âm thanh và rung trên đồng hồ của mình. Tuy nhiên, những cảnh báo này sẽ chỉ đến từ những người trong danh sách liên hệ Yêu thích của bạn. Mặt đồng hồ sẽ vẫn sáng khi nhận được cảnh báo từ người đó cũng như khi bạn nhấc cổ tay lên để xem đồng hồ.

Đọc Thêm: Cách Ghép Nối Airpods Với Apple Watch Từng Bước Chi Tiết

Chế Độ Rạp Hát Trên Apple Watch

su-khac-biet-che-do-tren-apple-watch

Khi bạn kích hoạt chế độ Rạp hát bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt nạ kịch. Bạn sẽ thay đổi các cảnh báo trên Apple Watch của mình theo hai cách. Đầu tiên, chế độ Im lặng được kích hoạt (biểu tượng chuông có dấu gạch ngang sẽ bật). Và tất cả các cảnh báo thính giác và rung sẽ bị tắt. Thứ hai, chức năng bật sáng khi cảnh báo và nâng cao để đánh thức sẽ bị tắt.

Đọc Thêm: Cách Khởi Động Lại Apple Watch Của Bạn (Bản Cập Nhật 2023)

Với chế độ phù hợp cho từng thời điểm, đồng hồ thông minh của bạn sẽ không bao giờ làm bạn hoặc những người xung quanh khó chịu. Bạn nghĩ sao về các chế độ này trên iWatch của mình? Chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này. Và nếu yêu thích hãy chia sẻ và đón xem những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời