Cách Khởi Động Lại Apple Watch Của Bạn (Bản Cập Nhật 2023)

Cách khởi động lại Apple Watch khi bị treo máy hoặc đơ, chậm do sự cố phần mềm. Hoặc ứng dụng hoạt động sai có thể làm treo watchOS. Trong cả hai trường hợp, khởi động lại hoặc buộc khởi động lại sẽ giải quyết hầu hết các sự cố.

Cách Khởi Động Lại Apple Watch 

cach-khoi-dong-lai-apple-watch

Để khởi động lại Apple Watch, bạn sẽ phải tắt và bật lại giống như iPhone. Đầu tiên, bạn đảm bảo Apple Watch đã ngắt kết nối khỏi bộ sạc. Sau đó, bạn nhấn và giữ nút Side trên Apple Watch cho đến khi bạn thấy menu nguồn. Tại đây, hãy dùng ngón tay vuốt thanh trượt “Tắt nguồn” sang bên phải màn hình. Apple Watch của bạn đã tắt. Chờ khoảng một vài giây trước khi khởi động máy. Nhấn và giữ nút bên một lần nữa cho đến khi bạn thấy logo Apple trên màn hình.

Liên Quan: Sửa Apple Watch Bị Đơ Hoặc Bị Kẹt Trên Màn Hình Cảm Ứng

Buộc Khởi Động Lại Apple Watch Của Bạn

cach-khoi-dong-lai-apple-watch

Khác với cách trên, Apple Watch rơi vào tình trạng bị treo táo, đơ máy, không phản hồi thao tác cảm ứng. Bạn buộc khởi động lại Apple Watch theo cách khác. Nhấn và giữ cả nút Side và Digital Crown cùng nhau trong ít nhất 10 giây. 

Khi bạn nhìn thấy logo Apple trên màn hình, hãy nhả cả hai nút. Logo Apple hiển thị trên Apple Watch, như vậy bạn đã khởi động Apple Watch thành công. Apple Watch sau khi khởi động nhưng vẫn chậm và đơ. Cách tốt nhất hãy mang chúng đến các trung tâm bảo hành. Hoặc tùy chọn các cửa hàng sửa chữa Apple Watch tại địa phương, có uy tín để gửi gắm thiết bị của mình.

Liên Quan: Apple Watch Bị Treo Táo? Hãy Thử Các Bản Sửa Lỗi Này

Hãy xem danh sách các bài viết về thủ thuật Apple Watch và các dịch vụ sửa chữa, thay pin Apple Watch để tìm hiểu về thiết bị của bạn khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời