Apple Watch Bị Treo Táo? Hãy Thử Các Bản Sửa Lỗi Này

Nếu Apple Watch của bạn không hiển thị gì ngoài logo Apple, hay còn gọi là Apple Watch bị treo táo. Có thể bạn đang gặp vấn đề về phần mềm hoặc phần cứng, và không thể khởi động đúng cách. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo thành công nhưng có một số điều bạn có thể thử cho Apple Watch của mình khi gặp tình huống này.

Thử Buộc Khởi Động Lại Apple Watch Của Bạn Khi Bị Treo Táo

apple-watch-bi-treo-tao

Apple Watch hiển thị logo Apple, sau đó nhấp nháy và khởi động lại nhiều lần. Đó gọi là vòng lặp khởi động. Bạn có thể thử và phá vỡ vòng lặp này bằng cách buộc Apple Watch khởi động lại. Nhấn và giữ cả nút Digital Crown và nút bên trong ít nhất 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện. Nếu cách này hiệu quả, hãy chuyển sang bước “Ngăn chặn đồng hồ của bạn bị kẹt trở lại” bên dưới. Vì đây có thể chỉ là cách khắc phục tạm thời.

Liên Quan: Apple Watch Hay Bị Tắt Nguồn, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Thử Phát Âm Thanh Trong Ứng Dụng Find My

Một số người dùng cho thấy đã thành công khi sử dụng ứng dụng “Tìm của tôi” để phát âm thanh trên Đồng hồ. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng bạn hãy thử để xem nó có hiệu quả như mong đợi. Trên iPhone của bạn. Truy cập ứng dụng Tìm của tôi và nhấn vào tab Thiết bị ở cuối màn hình. Tìm Apple Watch của bạn trong danh sách thiết bị và chọn nó. Sau đó nhấn vào nút “Phát âm thanh”. 

Ngăn Không Cho Apple Watch Của Bạn Không Bị Treo Táo Lần Nữa

apple-watch-bi-treo-tao

Nhìn chung, Apple Watch bị treo táo (logo Apple), phụ thuộc vào nguyên nhân khiến chúng gặp phải trạng thái này ngay từ ban đầu. Đó có thể là sự cố phần mềm, chúng tôi có thể cố gắng khắc phục bằng các bước bên dưới. Nhưng trong trường hợp xảy ra sự cố phần cứng thì có lẽ bạn không thể làm được gì nhiều. Và cách duy nhất là nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực Sửa chữa Apple Watch.

Điều đầu tiên bạn cần thử là cập nhật phần mềm WatchOS cho Apple Watch của bạn.  Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy ứng dụng Apple Watch > Chung > Giới thiệu > Cập nhật phần mềm. Đảm bảo Apple Watch đủ pin khi thực hiện quá trình cập nhật phần mềm mới, nó có thể kéo dài 30 đến 45 phút. Nếu sự cố xảy ra do lỗi phần mềm. Việc cập nhật lên phiên bản watchOS tiếp theo có thể khắc phục sự cố.

Bên cạnh đó, bạn có thể xóa hoàn toàn Apple Watch, và thử kết nối lần nữa. Trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Tuy nhiên, tất cả dữ liệu cá nhân trên Đồng hồ của bạn sẽ bị xóa. Bạn nên sao lưu dữ liệu này trên thiết bị kết nối của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy khởi chạy ứng dụng Apple Watch > Cài Đặt > Đặt lại. Và chọn tùy chọn “Xóa nội dung và cài đặt của Apple Watch”. 

Liên Quan: Apple Watch Sạc Bị Nóng Không Lên Nguồn Phải Làm Sao?

Bạn cũng có thể thực hiện việc này trên chính chiếc đồng hồ thông minh của mình. Bằng cách Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại. Nhập mật khẩu ID Apple của mình để xóa Tìm của tôi khỏi Đồng hồ của bạn. Sau đó, Apple Watch sẽ được đặt lại về trạng thái “như mới”.

Sửa Chữa Apple Watch Bị Treo Táo Hoặc Thay Thế 

apple-watch-bi-treo-tao

Sửa Apple Watch, giải pháp cho những người muốn tiết kiệm hoặc chưa muốn nâng cấp phiên bản của mình. Sửa chữa có thể tốn kém, tùy thuộc vào mức độ của công việc cần thiết. Nhưng nhìn chung, vẫn rẻ hơn so với mua mới hoàn toàn. Và có thể tránh lãng phí khi chúng vẫn có thể “cứu” được. Dịch vụ Sửa chữa Apple Watch, Táo Trắng khuyên bạn nên Sửa hoặc thay pin Apple Watch nếu các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt. Bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng hoặc đặt lịch hẹn. Nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và tư vấn giải pháp. 

Liên Quan: Apple Watch Bị Chậm? Thử 15 Mẹo Này Để Tăng Tốc Độ

Bạn nghĩ gì về việc tự Sửa Apple Watch ngay tại nhà? Apple Watch là một thiết bị có cấu tạo phức tạp, vì vậy bạn không nên xem nhẹ việc sửa chữa nó. Đừng tự tháo gỡ máy ngay tại nhà, bạn có thể làm hỏng thiết bị.

Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật sử dụng Apple watch để tận dụng tối đa thiết bị của mình. Đón xem và theo dõi bài viết, chương trình và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Bài viết mang tính chất tham khảo và chia sẻ!

Trả lời