Sử Dụng Apple Watch Mà Không Cần Phụ Thuộc Vào iPhone

Sử dụng Apple Watch mà không cần phụ thuộc vào iPhone? Tự do kết nối với bất kỳ thiết bị nào mà người dùng muốn như iPad hoặc Macbook. Một trong những thông tin chú ý trong thời gian vừa qua. Apple Watch có thể rất sớm từ bỏ sự phụ thuộc vào iPhone để trở thành một thiết bị độc lập. 

Để Sử Dụng Apple Watch, Bạn Cần Kết Nối Với iPhone

su-dung-apple-watch

Hiện tại, người dùng vẫn phải kết nối Apple Watch với iPhone để trải nghiệm các tính năng toàn diện nhất. Ngay cả khi bạn sử dụng Apple Watch phiên bản Cellular (dữ liệu di động), cũng phải có iPhone chính để thiết lập và hỗ trợ. 

Xem Thêm: WatchOS 10 Sắp Ra Mắt, Có Gì Thay Đổi So Với Các Phiên Bản Trước?

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho thấy rằng Apple Watch sẽ sớm không phụ thuộc vào iPhone. Apple được cho là đang làm việc trên một bản cập nhật phần mềm. Cho phép người dùng kết nối đồng hồ của họ với các thiết bị khác ngoài iPhone.

Sử Dụng Đồng Hồ Apple Theo Cách Riêng

su-dung-apple-watch

Kết nối iPhone và Apple Watch theo 2 cách. Apple Watch dựa vào iPhone để có kết nối internet. Nhận thông báo và thông tin cần thiết để hiển thị dữ liệu ứng dụng, chẳng hạn như dự báo thời tiết. Nhưng Apple Watch cũng có thể được dùng để điều khiển iPhone. Ví dụ như điều khiển media, cho phép người dùng bỏ qua các bản nhạc. Điều hướng podcast, thay đổi âm lượng. Và một vấn đề, một số người dùng có thể thích kết nối Apple Watch của họ với iPad, Macbook hoặc các thiết bị mà họ có. 

Tin Tức: Lỗi Màn Hình Xanh Trên Apple Watch Sau Cập Nhật WatchOS 9.5

Apple Watch đã được ghép nối với iPad theo một số cách hạn chế. Apple Fitness+ hiển thị số liệu từ Apple Watch trên màn hình của iPad. Trong khi người dùng tập luyện và họ có thể phát. Hoặc tạm dừng bài tập từ Đồng hồ của mình.

Apple Watch dường như đang chuẩn bị có một nền tảng của riêng mình. Đầu tiên, nó chỉ là một phụ kiện, sau đó với tùy chọn di động nó bắt đầu thay đổi. Trong một ngày không xa, Apple Watch sẽ có thể hoàn toàn độc lập. Trở thành một trong các thiết bị chính của người dùng.

Tin Tức: Facebook Messenger Dừng Hỗ Trợ Apple Watch Từ Ngày 31/5

Bài viết mang tính tổng hợp và chia sẻ, nhằm giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất về Apple Watch. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nha. Chúng mình, Táo Trắng, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện cho Apple Watch. Cũng như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple. 

Trả lời