Facebook Messenger Dừng Hỗ Trợ Apple Watch Từ Ngày 31/5

Ngày 31/05/2023, Facebook sẽ chính thức ngừng hỗ trợ ứng dụng Messenger trên Apple Watch (thế hệ 1, 2, 3, 4, 5, và 6). Facebook Messenger, ứng dụng nhắn tin phổ biến trong một thời gian dài. Giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn với bạn bè, gia đình. Tuy nhiên, một thông báo mới đây cho biết Meta xác nhận sẽ dừng việc phát triển ứng dụng Facebook Messenger cho Apple Watch. Tuy nhiên, thông báo từ ứng dụng vẫn hiển thị trên đồng hồ thông minh.

Giới Thiệu Về Ứng Dụng Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger trên Apple Watch được giới thiệu lần đầu vào năm 2015. Cho phép người dùng phản hồi các tin nhắn tới bằng âm thanh, biểu tượng cảm xúc… Nhưng không có lựa chọn văn bản. Do Apple đang dần thay đổi hướng đi của Apple Watch bằng cách tập trung những tính năng liên quan đến sức khỏe và tập luyện hơn. 

facebook-messenger

Tin Tức: Lỗi Màn Hình Xanh Trên Apple Watch Sau Cập Nhật WatchOS 9.5

Tại Sao Meta Dừng Hỗ Trợ Messenger Trên Apple Watch

facebook-messenger

Một số chuyên gia cho rằng, nguyên nhân là để đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng Facebook. Nhưng cũng có nguồn thông tin khác là do Apple Watch có lỗ hổng bảo mật. Tuy nhiên, với quyết định này của Meta, đã khiến không ít người dùng Apple Watch thất vọng. Có đa số người dùng sử dụng ứng dụng này để đọc và trả lời tin nhắn trên Apple Watch.

Liên Quan: WatchOS 10 Sắp Ra Mắt, Có Gì Thay Đổi So Với Các Phiên Bản Trước?

Bạn cảm thấy như thế nào về tin tức này? Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ về Apple Watch, hoặc Apple Watch của bạn đang bị lỗi. Có thể tham khảo thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện cho Apple Watch, nhấn xem ngay bạn nha!

Trả lời