Pin Apple Watch Series 5 Tụt Nhanh? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Pin Apple Watch Series 5 tụt nhanh hơn so với những gì bạn đang sử dụng? Có phải bạn đang gặp phải sự cố như thế nào? Bạn tự hỏi tại sao và cách khắc phục như thế nào? Tương tự như các bài viết trước đó, chúng tôi tập trung vào một số cách khắc phục cho tình trạng phổ biến này. Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây. 

pin-apple-watch-series-5

Tại Sao Apple Watch Series 5 Sụt Pin Nhanh?

Bất cứ khi nào có một bản cập nhật hệ điều hành mới. Một số người dùng sẽ phản hồi pin của đồng hồ hay bất kỳ thiết bị nào của Apple đều hết nhanh hơn trước. Tuy nhiên, họ đã khắc phục điều này ngay sau đó! So với các đồng hồ thông minh khác, Apple Watch có thời lượng pin trung bình 18 giờ sử dụng. 

Tuy nhiên thực tế thời lượng pin Apple Watch tùy thuộc vào cấu hình, tần suất sử dụng. Hoặc thậm chí phiên bản bạn đang dùng. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải sự cố tụt pin nhanh trên Apple Watch Series 5. Hoặc muốn biết thêm về dịch vụ thay pin Apple Watch 5 khi gặp sự cố về phần cứng, không phải phần mềm. Hãy  tiếp tục đọc để khám phá các mẹo bên trong của chúng tôi.

Nguyên Nhân Gây Hao Pin Nhanh Trên Apple Watch Series 5 

Không thể xác định rõ nguyên nhân gây hết pin nhanh trên Watch Series 5 hay bất kỳ phiên bản nào khác. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng như tuổi thọ pin. Hay thói quen sử dụng không đúng cách. Cụ thể:

 • Vừa sạc vừa sử dụng dụng, sạc qua đêm.
 • Sử dụng phụ kiện sạc không tương thích, sạc nơi có nhiệt độ không ổn định.
 • Tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, hóa chất.
 • Bị rơi, va đập mạnh xuống đất hoặc nước. 
 • Sử dụng tần suất cao, để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc.

pin-apple-watch-series-5

Làm Cách Nào Để Tiết Kiệm Pin Trên Apple Watch S5?

Bạn có thể đọc chi tiết từng dòng liệt kê bên dưới trong bài “Apple Watch Nhanh Hết Pin Vì Sao? Nguyên Nhân Và Cách Sửa” mà chúng tôi chia sẻ trước đó. Tại đây, chúng tôi tóm gọn một số thông tin nhỏ gọn giúp bạn nắm bắt tin chính:

 • Ghép nối lại Apple Watch series 5 và iPhone,
 • Cập nhật WatchOS mới (sắp đến WatchOS 10 năm 2023).
 • Tắt “Đánh thức màn hình khi nâng cổ tay”.
 • Vô hiệu hóa tính năng Luôn hiển thị.
 • Điều chỉnh độ sáng, sử dụng mặt đồng hồ tối hơn.
 • Đóng ứng dụng bạn không sử dụng, tắt Hey Siri.
 • Bật chế độ tiết kiệm năng lượng tập luyện.

Thay Pin Apple Watch Series 5 Có Thể Khắc Phục Sự Cố Như Thế Nào?

Sao khi các cách trên nhưng không hiệu quả. Rõ ràng vấn đề không phải về phần mềm. Hãy kiểm tra thời gian sử dụng đồng hồ. Nếu đã 2 đến 3 năm, bạn đã đến lúc thay pin mới. Trung bình tuổi thọ pin là 2 đến 3 năm. Ngoài ra, bạn thay pin khi có các dấu hiệu thời gian giảm đáng kể mặc dù đã sử dụng các mẹo tiết kiệm pin cần thiết. Và có khả năng sập nguồn khi đang sử dụng mặc dù pin vẫn còn đầy. Thay pin Apple Watch, một giải pháp an toàn và hiệu quả. Một viên pin khỏe mạnh thay pin cho viên pin cũ để hoạt động tốt hơn. 

Bạn nghĩ sao về tình trạng này trên Watch Series 5 của mình? Bạn có ý kiến nào khác ngoài những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ? Hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch. Hãy truy cập thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn. 

Trả lời