Pin Apple Watch Series 4 Của Bạn Bị Chai Pin Như Thế Nào?

Pin Apple Watch Series 4 của bạn bị chai pin như thế nào? Câu trả lời trong bài viết có thể khiến bạn ngạc nhiên. Cùng Táo Trắng xem xét một số yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của viên pin trong nội dung bài viết này. 

Pin Apple Watch Series 4 Bị Chai Pin Như Thế Nào?

pin-apple-watch-series-4

Pin có thể chịu được bao nhiêu chu kỳ sạc trước khi chúng bị chai pin theo thời gian? Theo Apple, pin Apple Watch “được thiết kế để giữ lại tới 80% dung lượng ban đầu sau 1000 chu kỳ sạc đầy”. Đó là con số gấp đôi số chu kỳ sạc. Mà iPhone có thể thực hiện và vẫn giữ được 80% dung lượng sạc. Điều đó có nghĩa là pin sẽ hoạt động tốt trong ít nhất 3,5 đến 4 năm, khá ấn tượng. Nhưng thực tế, pin Apple Watch có thể hết nhanh hơn bởi những tác động bên ngoài và cách sử dụng của bạn. 

  • Một vài cú rơi hay va đập mạnh có thể khiến cho các bộ phận bị hư hỏng.
  • Apple Watch đã bị ngấm nước, khiến các linh kiện bị ảnh hưởng. 
  • Các phụ kiện sạc không tương thích hay nhiệt độ sạc quá nóng hoặc thấp.
  • Sạc nơi có nhiệt độ không ổn định, và thói quen cắm sạc qua đêm.
  • Thậm chí bạn đã không nhớ lần cuối cắm sạc thiết bị của mình bao lâu.

Kiểm Tra Độ Chai Pin Của Apple Watch Series 4

pin-apple-watch-series-4

Chắc chắn bạn cần kiểm tra pin, hay còn gọi kiểm tra độ chai pin để biết thời điểm thích hợp thay pin Apple Watch Series 4, trừ khi bạn muốn nâng cấp sang mẫu mới. Làm thế nào để kiểm tra và dự đoán tuổi thọ pin Apple Watch Series 4?

Trên iPhone:  Vuốt màn hình iPhone từ trái sang phải > Lướt xuống dưới > Chỉnh sửa > chọn biểu tượng + > Thêm Pin. Người dùng có thể xem trạng thái pin của iPhone và các thiết bị kết nối như Apple Watch. 

Trên Apple Watch: Vuốt mặt đồng hồ từ dưới lên trên. Mở Trung Tâm Điều Khiển > Pin > Xem phần trăm pin còn lại trên Apple Watch.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra pin Apple Watch bằng cách thêm tiện ích trên mặt đồng hồ. Cách kiểm tra pin Apple Watch giúp bạn sạc đồng hồ đúng thời điểm và kiểm tra tình trạng sức khỏe của viên pin. Và sau đó có những giải pháp phù hợp cho trường hợp này. Apple Watch sau một thời gian sử dụng. Chúng sẽ hoạt động chậm lại, gặp phải các vấn đề về phần mềm. Và thời lượng pin bị suy giảm nghiêm trọng trong một số trường hợp. 

Hầu hết người dùng Apple Watch đã trả một số tiền khá lớn để mua các thiết bị này. Nên việc thay thế Apple Watch cũ bằng Apple Watch mới không phải lúc nào cũng được khuyến khích chỉ vì vấn đề liên quan đến pin. Người dùng Apple Watch có những tùy chọn nào nếu vấn đề duy nhất với thiết bị là thời lượng pin kém? Thay pin Apple Watch, giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Thay Pin Apple Watch Series 4

pin-apple-watch-series-4

Điều đầu tiên về việc thay pin mà mọi người dùng Apple Watch cần biết. Là Apple không cung cấp bảo hành cho pin bị giảm tuổi thọ theo thời gian khi sử dụng. Theo Bộ phận hỗ trợ của Apple, ngoại lệ duy nhất cho điều này là khi pin mất 80% dung lượng định mức trong khi vẫn còn bảo hành. Trong những trường hợp như vậy, việc thay thế pin sẽ được thực hiện mà không tính thêm phí cho khách hàng. 

Đối với người dùng đã mua Apple Watch với AppleCare+. Khi pin dưới 80% dung lượng định mức ban đầu, Apple sẽ thay thế pin miễn phí. Cũng đã có trường hợp Apple thay thế toàn bộ đồng hồ bằng các bộ phận đã được tân trang lại. Hoặc thay thế trong những trường hợp như vậy.

Với Người Dùng Apple Watch Không Mua AppleCare Hay AppleCare+?

Đối với những người dùng không có bảo hành hoặc không mua các gói dịch vụ nào của Apple. Bạn có một tùy chọn khác rẻ hơn nhưng đi kèm rủi ro. Đó là các dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng tại bên thứ ba. Các Cửa hàng địa phương cung cấp dịch vụ này. Họ có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, và chuyên môn trong việc sửa chữa Apple Watch. 

Mặc dù, họ không phải Đại Lý ủy quyền. Nhưng một số cửa hàng cung cấp dịch vụ này khá tốt, và vẫn đảm bảo đúng quy trình. Cũng như chất lượng linh kiện khi thay mới. Chẳng hạn như Táo Trắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng với mức giá cạnh tranh. Mọi thắc mắc về dịch vụ và báo giá, Liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Vậy, Táo Trắng đã chia sẻ xong pin Apple Watch Series 4 có thể bị chai pin như thế nào khi sử dụng thường xuyên. Bạn có ý kiến nào để góp ý cho bài viết này, hãy cho chúng tôi biết để cải thiện những bài viết tiếp theo. Hẹn gặp bạn trong thời gian tới!

Trả lời