Pin Apple Watch Series 1 38mm Giá Bao Nhiêu Khi Thay Tại HCM

pin-apple-watch-series-1-38mm

Pin Apple Watch series 1 38mm khi thay mới giá bao nhiêu tại Hồ Chí Minh. Sản phẩm là linh kiện thay thế cho đồng hồ Apple khi chai pin, tụt pin nhanh hoặc hư hỏng bởi bất kỳ lý do nào khác. 

Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch, bao gồm thay pin Apple Watch series 1 38 mm và 42 mm. Tuy nhiên chúng tôi không bán linh kiện pin cho bạn thay thế tại nhà. Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin về pin Apple Watch series 1 và dịch vụ. 

Bởi thay pin Apple Watch tại nhà, có thể làm hư hỏng thiết bị và thậm chí không thể khắc phục. Mất hiệu lực bảo hành nếu còn. Và gây tổn thương bản thân. Pin có thể cháy nổ nếu tiếp xúc với dòng điện hoặc có thể do khí hydro làm tăng áp lực quá mức lên bề mặt vỏ pin. Thay pin sai cách có thể để lại hậu quả không mong muốn! Chúng tôi khuyên bạn không nên làm tại nhà.

Pin Apple Watch Series 1 38mm Khi Thay Như Thế Nào?

pin-apple-watch-series-1-38mm

Apple Watch, đồng hồ thông minh ứng dụng trong nhiều hoạt động cuộc sống và công việc của người dùng. Ví dụ như đo lường quá trình tập luyện, theo dõi sức khỏe của họ, giao tiếp với người khác… Một thiết bị nhỏ như vậy đòi hỏi một nguồn năng lượng lâu dài và tốt. Pin đồng hồ Apple Watch Series 1 38mm mang đến cho người dùng khả năng kéo dài tuổi thọ của chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của họ mà không phải trả giá cao khi đến trực tiếp với Apple. Hoặc nâng cấp mẫu đồng hồ mới khi thật sự chưa cần thiết. 

Thông Số Kỹ Thuật Pin Apple Watch Series 1 38mm

  • Kích thước: Bộ Pin
  • Hóa học: Liti Polyme (Li-poly)
  • Điện áp danh định: 3,77V
  • Dung lượng danh định: 203 mAh.

Hầu hết các Cửa hàng Sửa chữa Apple Watch uy tín, và chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng loại pin này thay thế cho đồng hồ Apple Watch của bạn. Đây là loại pin khá phổ biến và có chất lượng tốt. Giá thay pin Apple Watch series 1 hiện nay không cao, trung bình từ 350.000 đồng. Bạn có thể thay pin Apple Watch tại cửa hàng Táo Trắng. Để trải nghiệm dịch vụ khác biệt từ chất lượng đến giá thành sản phẩm.

Khi Thay Pin Apple Watch Series 1 38 mm Cần Lưu Ý Gì?

pin-apple-watch-series-1-38mm

Xác định kiểu đồng hồ bạn đang đeo. Mỗi viên pin đều tương thích và sử dụng cho từng mẫu đồng hồ thông minh khác nhau. Do vậy, khi thay pin bạn hãy biết chính xác kiểu máy để trao đổi với nhân viên. Hoặc các chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra khi bạn mang máy đến Cửa hàng. 

Hơn nữa, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu để chắc chắn rằng Apple Watch của mình đang bị lỗi pin và cần thay mới. Một số dấu hiệu sau đây cho bạn thấy pin đồng hồ Apple Watch đang bị hư hỏng. Ví dụ như thời gian sử dụng rút ngắn hơn nhiều so với 18 giờ sử dụng trước đó. Pin đã sạc đầy nhưng vẫn sập nguồn khi đang sử dụng. Apple Watch sạc không vào mặc dù đã vệ sinh và kiểm tra cổng sạc, bộ sạc. Cụ thể hơn về dấu hiệu pin Apple Watch bị lỗi, đón xem trong bài viết tại đây.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về Pin Apple Watch series 1 38mm. Hy vọng giúp ích cho bạn trong quá trình thay pin đồng hồ Apple Watch này. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời