Pin Apple Watch Series 1 (38mm, 42mm) Giá Bao Nhiêu?

Việc sửa chữa này là hoàn hảo nếu pin Apple Watch Series 1 của bạn không còn lâu như trước, không thể bật nguồn hoặc cạn kiệt đến một tỷ lệ hợp lý khoảng 40% rồi tắt. Tất cả những điều này có thể do pin sắp hết tuổi thọ gây ra. Pin sử dụng trong hầu hết các thiết bị công nghệ là Lithium ion hoặc Li-ion Polymer. Và có “tuổi thọ” khoảng 2 năm sử dụng ổn định trước khi chúng có dấu hiệu ngừng sử dụng. Nếu sử dụng và sạc nhiều hơn thì tuổi thọ đó sẽ ngắn đi. 

Đồng hồ Apple giống như những chiếc máy tính nhỏ ấn tượng. Chúng không thể tồn tại mãi mãi. Sau một thời gian sử dụng nhất định, pin bắt đầu yếu đi, đồng hồ hoạt động chậm đến mức bạn nghĩ rằng mình nên nâng cấp lên thế hệ Apple Watch tiếp theo. Nhưng thay vì mua một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, bạn chỉ nên cân nhắc thay pin.

Tại Sao Nên Thay Pin Apple Watch Series 1 (38mm, 42mm)?

pin-apple-watch-series-1

Tất cả pin lithium-ion đều xuống cấp theo thời gian, dẫn đến dung lượng bị rút ngắn và hiệu suất giảm. Khi Apple Watch của bạn cũ đi. Bạn sẽ có ít thời gian sử dụng nó hơn sau khi sạc đầy 100%. Và nó sẽ không chạy tốt như trước đây. Đặc biệt khi bạn sở hữu các mẫu Watch cũ như Series 1. Chúng được phát hành vào năm 2016. Cho đến nay, chúng đã thực hiện nhiệm vụ được gần 7 năm. 

Điều này báo hiệu thời điểm cần nâng cấp viên pin mới của đồng hồ. Thay pin cũ đôi khi là tất cả những gì bạn cần để duy trì hoạt động của Watch Series 1. Rõ ràng, một viên pin mới mang lại cho bạn thời lượng pin dài hơn. Nhưng nó cũng có thể hỗ trợ phần cứng Apple Watch của bạn tốt hơn. Có khả năng tăng hiệu suất suốt cả ngày.

Khi Nào Nên Thay Pin Cho Apple Watch Series 1 

pin-apple-watch-series-1

Khi thông số pin trong khoảng 50% đến 80%, bạn nên thay pin đồng hồ Apple Watch của mình, ở bất kỳ dòng nào. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi khi viên pin yếu dần đi. Một trong số đó được chúng tôi đề cập đến như sau:

  • Thời gian sử dụng giảm đáng kể so với ban đầu. 
  • Apple Watch bị nóng khi sạc hoặc sử dụng.
  • Đồng hồ sạc không vào, sập nguồn dù vẫn còn pin.
  • Apple Watch nhanh hết pin, chai pin, pin phù.

Pin Apple Watch Series 1 Giá Bao Nhiêu?

Thay pin Apple Watch Series 1 giá 350.000 đồng, Pin Linh Kiện Loại 1. Bảo hành 3 tháng, không bao gồm bị rơi rớt, va đập hoặc vào nước sau khi thay. Chúng tôi đảm bảo quy trình thay pin theo các bước chuẩn xác cho đồng hồ của bạn. Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất khi trải nghiệm tại đây. Lấy ngay trong ngày, hầu hết các trường hợp không cần chờ quá lâu. 

Liên Quan:

Thay Pin Apple Watch Có Khó Không?

pin-apple-watch-series-1

Việc thay thế pin trên hầu hết phần cứng của Apple. Cũng như trên nhiều phần cứng của các công ty khác không hề đơn giản. Xem hướng dẫn thay pin cho Series 1, bạn cần làm nóng màn hình của đồng hồ. Sử dụng một lưỡi dao sắc để tách màn hình ra khỏi vỏ. Tiếp theo, sử dụng sử dụng miếng gắp để tiếp tục tách. Cắt miếng gắp cho vừa với hình dạng của pin. Và cẩn thận ngắt kết nối pin khỏi đồng hồ mà không làm hỏng bất cứ thứ gì.

Quy trình này có vẻ khó khăn đối với một người có kinh nghiệm, chứ chưa nói đến một người chưa bao giờ sửa chữa các thiết bị thông minh trong đời. Nếu bạn không tự tin khi thực hiện, tôi khuyên bạn nên mang đồng hồ của mình đến cửa hàng sửa chữa như Táo Trắng để đảm bảo an toàn cho thiết bị và bản thân. Chi phí sửa chữa, thay pin Apple Watch tiết kiệm hơn so với tổng giá gần bằng một chiếc đồng hồ mới, thì đó cũng có thể là một lựa chọn hợp lý.

Táo Trắng, Địa Chỉ Thay Pin Apple Watch Giá Rẻ Tại TPHCM, Hà Nội

Bạn sẽ làm gì nếu đồng hồ Watch Series của bạn bị chai pin, nhanh hết pin? Nếu iWatch đột ngột ngừng sạc thì sao? Dù vấn đề xảy ra với Apple Watch của bạn là gì, đừng quá lo lắng về vấn đề đó. Bạn đang ở đúng nơi để phục hồi chức năng iWatch của mình.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số và 088 803 88 03 và chúng tôi sẽ tư vấn, đặt hẹn cùng bạn. Hoặc bạn có thể trao đổi trên Page Táo Trắng của Cửa hàng. Sau khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác vấn đề, đưa ra ước tính cho bạn. Và tiến hành sửa chữa Apple Watch của bạn nếu có sự đồng ý. Chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng thay thế tốt nhất và bạn được bảo hành 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ).

Sau khi Apple Watch của bạn được sửa chữa hoàn toàn. Nó sẽ được giao lại cho bạn trong tình trạng tốt như mới và bạn có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức ưa thích của mình. Mọi thứ đều minh bạch hết mức có thể và bạn được cập nhật ở từng bước của toàn bộ quy trình. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng iWatch của mình nằm trong tay những người có năng lực nhất trước khi nó đến tay bạn.

Trả lời