Thay Pin Apple Watch Series 1 38mm Giá Bao Nhiêu Tại HCM?

thay-pin-apple-watch-series-1-38mm

Quá trình sửa chữa này sẽ thay thế pin trong Apple Watch Series 1 38mm  của bạn. Cho dù bạn có 38mm với pin Li-ion 205mAh “không thể tháo rời” hay 42mm với pin 250mAh, thì việc sửa chữa này sẽ thay thế một trong hai. 

Pin trong Apple Watch của bạn cạn kiệt nhanh hơn trước đây. Không sạc được hoặc hết quá sớm, dưới 50% mức pin thông thường. Thay pin Apple Watch Series 1 là cách giải quyết những vấn đề đó. Ngoài ra, một số trường hợp cho thấy pin Apple Watch bị phồng lên, có thể nhận thấy khi bề mặt của Apple Watch bắt đầu nhô lên khỏi khung xung quanh. Hơn thế nữa, người dùng cảm thấy đồng hồ nóng lên trong quá trình sử dụng. Có thể pin đã gặp vấn đề và là lúc cần thay mới. Vậy thay pin Apple Watch series 1 38mm giá bao nhiêu và sửa ở đâu tại khu vực Hồ Chí Minh? Đón xem và theo dõi những thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Chi Phí Thay Pin Apple Watch Series 1 38mm Bao Nhiêu?

thay-pin-apple-watch-series-1-38mm

Giá thay pin Apple Watch series 1 trong khoảng 350.000 đồng (giá đã bao gồm phí công và linh kiện). Tuy nhiên, giá thay pin Apple Watch có thể thay đổi tùy theo kiểu máy, kích cỡ hoặc tại thời điểm trên thị trường để đảm bảo tính cạnh tranh. Do đó, tốt hơn là bạn nên liên hệ trao đổi cụ thể và chi tiết khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. 

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY PIN

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ

Nếu bạn muốn thay pin Apple Watch series 1 38mm của mình tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận. Có thể tìm hiểu về Chúng tôi, Táo Trắng, cửa hàng chuyên nhận sửa và thay thế linh kiện cho sản phẩm Apple. Mọi dịch vụ tại đây đều thực hiện theo đúng Quy trình, nhanh gọn, chuẩn xác và tỉ mỉ. Đảm bảo mang lại trạng thái tốt nhất cho thiết bị của bạn. Chúng tôi có chính sách bảo hành từ 3 tháng (trừ các trường hợp rơi rớt, va đập,… sau khi thay pin). Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên trang Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi. 

Nhận Sửa Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Tại Cửa Hàng Hoặc Giao Nhận

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Cửa hàng tại 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10 để tư vấn và quan sát trực tiếp khi sử dụng dịch vụ. Hoặc giao nhận 2 chiều (thông qua bên thứ ba) để trải nghiệm dịch vụ tại Cửa hàng. Quá trình trao đổi và hướng dẫn do nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn! 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thay Pin Apple Watch Series 1 38mm

thay-pin-apple-watch-series-1-38mm

Trước khi sở hữu Apple Watch, liệu bạn có tự hỏi “Apple Watch có thay pin được không?”. Mặc dù pin Apple Watch có thể sử dụng trong một số năm nhất định trước lão hóa và cần thay mới. Tuy nhiên, một số yếu tố khác như rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước hoặc các hóa chất khác. Có thể khiến cho pin Apple Watch rút ngắn “tuổi thọ” của mình và cần thay sớm hơn dự kiến. Thật may mắn là pin Apple Watch có thể thay mới được. Bạn có thể tùy chọn sử dụng bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa Apple Watch bên thứ ba. Chẳng hạn như Cửa hàng Táo Trắng của Chúng tôi. 

“Thay pin Apple Watch có mất khả năng chống nước không?”. 

Trước khi trả lời câu hỏi này, bạn nên phân biệt hai khái niệm chống nước và kháng nước. Apple Watch (trừ Series 1) có khả năng chống nước ở độ cao nhất định, khoảng 50m. Có thể sử dụng khi đi bơi, tắm, và các vùng nước nông. Không sử dụng cho các hoạt động nước mạnh như lướt ván,…Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng nó khi tắm hoặc xông hơi. Quy trình có thể tháo lắp để thay pin mới, do đó sau khi thay pin, kỹ thuật viên thường dán lại 1 lớp kéo chống thấm, phục hồi khoảng 80 – 90% trạng thái ban đầu.

“Thay pin Apple Watch chính hãng hay không?”. Chúng tôi thường không quảng cáo dịch vụ với cụm từ “chính hãng”. Bởi nó được ủy quyền cho các trung tâm bảo hành. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ sửa chữa, đảm bảo chất lượng pin thay thế cho bạn. 

Nếu bạn cần thay pin Apple Watch Series 1 38mm hay 42mm. Hãy liên hệ Chúng tôi theo các thông tin trên. Hoặc bình luận trực tiếp bên dưới bài viết. Cám ơn bạn đã đón xem bài viết này!

Trả lời