Thay Pin Apple Watch Series 1 42mm Và Bảng Giá Tại HCM

thay pin Apple Watch series 1 42mm hay 38mm, Táo Trắng đều thực hiện theo đúng quy trình và mức giá, đảm bảo chất lượng sau khi thay mới. Dưới đây là thông tin thay pin Apple Watch series 1 42mm và bảng giá chi tiết, mời bạn tham khảo.

Thay Pin Apple Watch Series 1 42 mm Khi Nào?

thay-pin-apple-watch-series-1-42mm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau cho việc thay pin Apple Watch. Theo tự nhiên, pin Apple Watch sẽ bắt đầu lão hóa theo thời gian sử dụng lâu dần. Nhưng, trường hợp khác, người dùng thay pin đồng hồ Apple Watch sớm hơn dự kiện. Là do đồng hồ chịu ảnh hưởng bởi các tác động như rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước quá lâu, sạc không đúng cách hoặc các yếu tố khác như tiếp xúc hóa chất thường xuyên. Cụ thể một số dấu hiệu nhận biết cho thấy bạn cần thay pin Apple Watch như sau:

  • Chai pin Apple Watch, tụt pin nhanh, hao pin.
  • Thời gian sử dụng rút hơn bình thường.
  • Sạc pin không vào, lúc vào lúc không.
  • Phồng pin, màn hình tối đen, sập nguồn.
  • Apple Watch treo máy hoặc ứng dụng. 

Tình trạng pin Apple Watch “xấu” nhưng không thay mới có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy. Và lúc này bạn có thể khó chịu hơn cả lúc không muốn thay pin. Giá thay pin Apple Watch tương đối thấp hơn so với thay màn hình hoặc các linh kiện khác. Do đó, nếu pin đồng hồ gặp vấn đề, bạn nên cân nhắc thay mới ngay tức thì!

Bảng Giá Thay Pin Apple Watch Series 1 42mm Tại HCM

Gửi đến bạn, bảng giá thay pin Apple Watch chính hãng tại cửa hàng dịch vụ Táo Trắng. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ cho sản phẩm Apple. Chi tiết như vệ sinh sản phẩm Apple, vệ sinh Apple Watch, sửa chữa Apple Watch. Sửa thay iPhone, iPad, MacbookAirpods. Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá tại giao diện chính của Website cửa hàng. Hoặc inbox Fanpage Táo Trắng để tìm hiểu thêm. Chọn sản phẩm, dòng máy, và loại hình dịch vụ, nhân viên sẽ tận tình tư vấn và báo giá cho bạn. 

PHÂN LOẠI

THAY PIN

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ

Tôi Có Thể Thay Pin Apple Watch Series 1 42mm Ngay Tại Nhà?

thay-pin-apple-watch-series-1-42mm

Nhiều người dùng muốn tự thay pin Apple Watch ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí. Nhưng điều đó không được khuyến khích, ngay cả hãng sản xuất cũng khuyên bạn không nên làm điều đó! Ngay cả những chuyên gia sửa chữa cũng có thể mắc sai lầm. Do đó, không có điều gì chắc chắn bạn không làm hỏng nó. 

Hơn thế nữa, bạn có thể phải mua mới đồng hồ hoặc mất hiệu lực bảo hành nếu làm sai cách. Bạn có thể chọn thay pin Apple Watch series 1 tại các dịch vụ sửa chữa, mà không phải trung tâm bảo hành hay đại lý ủy quyền. Để tiết kiệm chi phí và thời gian hơn! Thông thường, tại các Cửa hàng, bạn có thể trả phí thay thấp hơn và lấy liền trong ngày. Đó là lựa chọn bạn! Hãy cân nhắc làm những điều tốt nhất cho đồng hồ của mình. 

Trả lời