Pin Apple Watch SE, Các Kiểm Tra Độ Chai Pin Trước Khi Thay

Pin Apple Watch SE khi nào nên thay mới? Thời lượng pin sau khi thay? Thay pin Apple Watch SE ở đâu giá rẻ, lấy ngay trong ngày? Giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. 

Apple Watch SE là một trong những phiên bản “giá rẻ” của đồng hồ thông minh Apple Watch. Mẫu đồng hồ sở hữu kiểu dáng thời trang và thời lượng pin không thua kém các mẫu Series trước đó. Nhưng giá thành thì phù hợp túi tiền của người dùng. Sau thời gian sử dụng, bạn cần kiểm tra độ chai pin Apple Watch để chủ động thay pin đúng thời điểm. Không nên để pin “chết” hoàn toàn rồi mới thay. Điều này có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong đồng hồ.

Các Nhanh Chóng Nhận Biết Pin Apple Watch SE Bị Chai

pin-apple-watch-se

  • Đồng hồ báo còn pin (trên 20%) những vẫn sập nguồn.
  • Thời gian sử dụng sụt giảm nhiều so với ban đầu.
  • Pin sạc tối đa chỉ tới 90%, không thể sạc đầy.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Trước Khi Thay Đồng Hồ Watch SE

Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để kiểm tra độ chai pin Apple Watch cho các phiên bản khác như Apple Watch series 3,4,5, Cụ thể, bạn có những cách kiểm tra như sau:

Xem Tình Trạng Pin Apple Watch SE Trong Cài Đặt

Nâng cấp Apple Watch của mình lên watchOS 9. Vào cài đặt, chọn mục Pin.  Biểu đồ thông báo tình trạng pin hiện ra thể hiện chi tiết mức độ sử dụng trong vài ngày qua. Kéo xuống dưới màn hình, chọn Battery Health. Tại đây, bạn có thể theo dõi tình trạng “sức khỏe của pin Apple Watch SE của mình chi tiết.

Kiểm Tra Pin Apple Watch SE Trong Trung Tâm Điều Khiển

Trên màn hình đồng hồ, vuốt từ dưới lên và nhập mật mã (nếu cần). Sau đó bạn sẽ thấy % pin còn lại trên đồng hồ. Nhấp vào mục phần trăm pin để xem chi tiết, chọn dự trữ năng lượng. Kiểm tra pin Apple Watch. 

Kiểm Tra Pin Apple Watch SE Trên iPhone

pin-apple-watch-se

Trên màn hình chính điện thoại iPhone. Kéo xuống màn hình dưới. Chọn Chọn Edit (Chỉnh sửa). Tìm tiện ích Pin. Nhấp biểu tượng dấu cộng. Tiện ích Pin sẽ được thêm vào. Tại đây, bạn có thể thấy trạng thái pin của sản phẩm đang kết nối với iPhone của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Theo Dõi Tình Trạng Pin Qua Ứng Dụng Watch

Một cách khác giúp kiểm tra pin đó là thông qua ứng dụng Watch. Sau khi kết nối Apple Watch với iPhone. Mở ứng dụng Watch. Chọn Chung. Chọn cách sử dụng và chế độ chờ. Bạn có thể thấy phần trăm pin của đồng hồ tại đây. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ứng dụng của bên thứ 3 để kiểm tra độ chai pin Apple Watch. Chẳng hạn như Battery Life. Kiểm tra độ chai pin, giúp người dùng chủ động phát hiện các lỗi hư hỏng. Và tìm cách khắc phục phù hợp cho từng trạng thái. Nếu pin có vấn đề, bạn nên thay pin Apple Watch để cải thiện tình trạng thiết bị. 

Trên đây là một số thủ thuật kiểm tra pin đồng hồ Apple Watch nói chung. Và Apple Watch SE nối riêng. Chúc bạn thành công theo những hướng dẫn đã chia sẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch, vui lòng liên hệ qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của cửa hàng!

Trả lời