Pin Apple Watch 2 Thay Tại Táo Trắng Lấy Ngay Sau 45 Phút

Pin Apple Watch 2 có thể thay lấy ngày sau 45 đến 60 phút tại Táo Trắng. Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch chuẩn chất lượng và quy trình cho bạn thoải mái yên tâm. Bạn có thể thay pin đồng hồ Apple Watch từ Series 1,2,3,4,5,6,7,8 và SE tại Cửa hàng chúng tôi. Bảo hành 3 tháng với giá phải chăng, lấy ngay trong ngày.

Pin Apple Watch 2 Thay Tại Táo Trắng Như Thế Nào?

pin-apple-watch-2

Nếu Apple Watch 2 của bạn đang gặp các vấn đề về Pin. Hãy nghĩ ngay đến Táo Trắng! Cửa hàng sẽ kiểm tra và tư vấn dựa trên tình trạng đồng hồ của bạn. Các dấu hiệu hư hỏng trên đồng hồ khá chung chung, có thể bạn không nhận thấy hoặc không chắc chắn Apple Watch của mình đang bị hỏng pin. Vậy, các chuyên gia kỹ thuật sẽ giúp bạn làm điều đó. Sau khi xác định nguyên do, dấu hiệu. Chúng tôi sẽ tiến hành thay pin Apple Watch series 2 của bạn một cách nhanh chóng.

Dấu Hiệu Hư Pin Apple Watch Sr2 Bạn Cần Lưu Ý

 • Sạc pin nhiều lần trong ngày, pin đã đầy nhưng vẫn tắt nguồn. 
 • Thời gian sạc chậm, đôi khi không vào, hoặc lúc vào lúc không.
 • Thời lượng pin Apple Watch rút ngắn nhiều hơn với ban đầu.
 • Pin Apple Watch tụt nhanh, mức pin ảo, chai pin, nóng máy.
 • Màn hình bật không lên, dù sạc vẫn không thể bật nguồn.
 • Phồng pin, trạng thái thường gặp khi pin hư hỏng nặng,

Thay pin Apple Watch, là giải pháp lý tưởng giúp kéo dài tuổi thọ đồng hồ. Khôi phục chức năng và hoạt động lên đến 90%. Pin Apple Watch 2 phải thay là điều không thể tránh khỏi sau một thời gian dài sử dụng. Dù bạn có giữ gìn cẩn thận đến máy, cũng không thể tránh khỏi quy luật của thời gian.

Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Pin Apple Watch 2

pin-apple-watch-2

Có lẽ bạn không ngờ đến những “thủ phạm” làm hư pin có thể là do thói quen sử dụng đồng hồ thông minh của bạn. Ví dụ như sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng đồng hồ. Thậm chí là sạc khi pin cạn kiệt thường xuyên hoặc khi chưa hết pin. 

Một số trường hợp khác làm hỏng pin đồng hồ Apple Watch như làm rơi hay va đập mạnh từ độ cao nhất định. Hoặc Apple Watch bị vô nước do sử dụng trong môi trường có độ sâu vượt ngưỡng cho phép. Một số tác nhân khác như hóa chất, dung môi, mỹ phẩm tiếp xúc thường xuyên có thể làm hư pin nhanh hơn. 

Cách Bảo Quản Pin Apple Watch 2 Sau Khi Thay

pin-apple-watch-2

Kể cả sau khi thay pin mới, bạn cũng cần bảo quản thiết bị của mình thật tốt. Tránh trường hợp chai pin lặp lại nhiều lần trên đồng hồ của mình. Thay pin đồng hồ Apple Watch là giải pháp khắc phục vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu lặp đi lặp lại nhiều lần, có lẽ đến lúc bạn phải nói lời “tạm biệt” với đồng hồ của mình. Tốt nhất bạn nên hạn chế các thói quen như sau:

 • Sạc pin qua đêm, nên sạc khi pin còn mức 30 hoặc 50%.
 • Sử dụng bộ sạc chính hãng, hoặc chất lượng, có thương hiệu.
 • Thay pin Apple Watch tại các địa điểm uy tín như Táo Trắng.
 • Sắm phụ kiện hoặc dán màn hình bảo vệ tránh làm rơi đồng hồ.
 • Dán PPF Apple Watch chống trầy xước, bám vân tay. 
 • Vệ sinh Apple Watch để loại bỏ bụi bẩn tích tụ gây cản trở sạc.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ và pin Apple Watch 2 dành cho bạn. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo về Apple Watch tại Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi! Bên cạnh dịch vụ thay pin Apple Watch, cửa hàng còn thay pin iPhone, thay pin Airpods, thay pin iPad và Macbook. 

Trả lời