Pin Apple Watch 1 Chất Lượng, Giá Tốt Tại Táo Trắng 

pin-apple-watch-1

Pin Apple Watch 1 chất lượng, giá tốt khi thay tại Táo Trắng! Cửa hàng cung cấp mọi dịch vụ thay pin Apple Watch các phiên bản. Cụ thể thay pin Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7 và SE. Bảng giá thay pin Apple Watch chi tiết tại đây. Bạn có thể xem thêm một số thông tin cần thiết về pin Apple Watch 1 trong bài viết này! 

Dung Lượng Pin Apple Watch 1 Là Bao Nhiêu?

pin-apple-watch-1

Bạn có thể đo lượng dung lượng pin Apple Watch thông qua các thông số mAh và Wh. Ví dụ pin của Apple Watch 1 series 42 mm là 246 mAh, 093 W. Mỗi viên pin sở hữu dung lượng, kích thước khác nhau, tương thích cho mỗi kiểu máy khi thay. 

Cách Để Kiểm Tra Thời Lượng Pin Trên Apple Watch Sr1

Bạn có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của viên pin Apple Watch. Để biết thời điểm khi nào nên thay pin đồng hồ Apple Watch mới cho đồng hồ của mình. Có nhiều cách bạn có thể kiểm tra thời lượng pin Apple Watch. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử.

Để kiểm tra dung lượng pin tối đa trên Apple Watch của bạn, hãy nhấn nút Digital Crown để mở menu Cài Đặt. Chạm vào Pin và sau đó chọn Tình trạng pin. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy dung lượng pin tối đa dưới dạng phần trăm. Nếu ở mức trên 80%, bạn không cần phải lo lắng vì pin Apple Watch của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu tình trạng pin dưới 80%. Bạn nên đến Cửa hàng chúng tôi để được thay pin. 

Theo Dõi Tình Trạng Pin Của Apple Watch Có Thể Giúp Gì Cho Bạn?

pin-apple-watch-1

Mặc dù bạn không cần kiểm tra tình trạng pin đồng hồ thường xuyên. Nhưng việc theo dõi là một ý tưởng hay, giúp bạn tránh khỏi các vấn đề như tắt máy ngẫu nhiên. Hoặc thời gian sạc kéo dài hoặc nhanh hơn nhiều so với trước đây. Từ đó, bạn có thể thay pin để tránh trường hợp chết pin hoàn toàn, ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy.

Thực tế, thay pin Apple Watch, cụ thể là thay pin Apple Watch series 1. Là trường hợp không thể tránh khỏi sau một thời gian dài sử dụng. Dù giữ gìn cẩn thận đến máy, pin cũng dần lão hóa theo tự nhiên. Mặc dù Apple Watch được đánh giá là khá bền, nhưng chúng vẫn không thể tránh khỏi quy luật của thời gian. Bạn chọn thay pin để tiết kiệm chi phí và duy trì mẫu đồng hồ đang sử dụng. Hoặc nâng cấp mẫu đồng hồ mới hoàn toàn. Nhưng điều đó thật lãng phí khi mẫu đồng hồ đang dùng vẫn còn hoạt động khá tốt.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sửa chữa hoặc Thay pin các sản phẩm Apple của chúng tôi! Bạn có thể liên hệ hoặc trao đổi bất kỳ lúc nào trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời