Làm Thế Nào Để Bạn Làm Sạch Micro Trên Apple Watch?

Làm thế nào để bạn làm sạch micro trên Apple Watch? Vì micro (mic) có thể bị tắt bởi bụi bẩn, các mảnh vụn, dẫn đến không hoạt động. Làm sạch micro là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo khắc phục các sự cố liên quan đến nó! 

Bạn có thể sử dụng các công cụ hoặc vật dụng tẩy rửa được thiết kế đặc biệt để loại bỏ tắc nghẽn trên micro Apple Watch một cách hiệu quả. Nếu bạn đã thử làm sạch nó bằng băng keo dán hoặc thậm chí là bình khí nén (hãy cẩn thận khi thực hiện) mà vẫn không có kết quả. Hãy đọc cách hướng dẫn làm sạch micro trên Apple Watch từ chúng tôi. 

Cách Làm Sạch Micro Trên Apple Watch

lam-sach-micro-apple-watch

Bạn muốn tìm hiểu cách vệ sinh micro Apple Watch của mình nhưng không biết phải làm thế nào? Làm theo hướng dẫn về những việc cần làm bên dưới. Nhưng trước tiên, bạn cần xác định vị trí của micro trên đồng hồ. Nếu bạn có Apple Watch Series 4 hoặc các phiên bản mới hơn, bạn sẽ tìm thấy micro ở bên phải của thiết bị, bên dưới dưới nút digital crown. Nếu bạn có Apple Watch 3, bạn sẽ tìm thấy micro ở mặt sau của đồng hồ.

Dụng Cụ Làm Sạch Micro Apple Watch

Những gì bạn cần chỉ đơn giản là: khăn lông mềm, sạch; tăm bông, bàn chải đánh răng lông mềm. Tất cả dụng cụ này có thể tìm thấy trong chính căn nhà của bạn mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể dễ dàng loại bụi và các tạp chất khác làm tắc nghẽn micro Apple Watch.

Có thể bạn quan tâm: Cách Vệ Sinh Apple Watch Của Bạn Trong 5 Bước

Các Bước Làm Sạch Micro Apple Watch

lam-sach-micro-apple-watch

Đầu tiên, bạn sử dụng tăm bông đã thấm nhẹ cồn hoặc nước âm để làm sạch mic. Chú ý không đẩy tăm bông vào bên trong để tránh làm hư hỏng nó! Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn bằng các chuyển động chậm và  cẩn thận từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Bằng cách này, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả các chất bẩn tích tụ. Lặp lại thao tác được đề cập nhiều lần cho đến khi bạn thấy micro cuối cùng đã sạch. 

Bạn có thể thử thêm cách thứ hai, bằng cách sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm đã thấm nhẹ nước và thao tác chậm như trên để loại bỏ bụi, bẩn. Khi kết thúc quá trình vệ sinh, nếu bạn vẫn tiếp tục thấy dấu hiệu của bụi và các mảnh vụn khác. Hãy xem xét một sự trợ giúp của bên thứ ba nếu cần. Một trong những hỗ trợ mà bạn có thể cân nhắc là sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch. Họ có thể giúp bạn loại sạch triệt để các bụi bẩn len lỏi bên trong các linh kiện như loa, micro, đế sạc trên Apple Watch của bạn.

Các Mẹo Hữu Ích Khác Giúp Bạn Khắc Phục Micro Apple Watch Không Hoạt Động

lam-sach-micro-apple-watch

Mặc dù đã làm sạch micro Apple Watch mà bạn vẫn gặp sự cố! Chung tôi gửi đến bạn một số thủ thuật nhỏ hác có thể giúp bạn khôi phục lại hoạt động chính xác của thiết bị của mình.

  • Tránh dùng ngón tay hay ốp lưng chặn micro trên Apple Watch.
  • Tháo miếng dán bảo vệ màn hình che micro của bạn.
  • Di chuyển một khu vực khác để tránh nhiễu tín hiệu.
  • Tắt bật Apple Watch để khắc phục hoạt động của micro.
  • Cài đặt phiên bản iOS mới nhất có sẵn cho Apple Watch của bạn.

Nếu bạn cần giải thích thêm về các phương pháp làm sạch và vệ sinh Apple Watch, mời bạn đọc hướng dẫn của chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng những gì mà Cửa hàng đang có!

Trả lời