Không Tháo Được Dây Apple Watch? Bật Mí Cách Thay Dây Đúng

Không tháo được dây Apple Watch? Có phải bạn đã bỏ sót bước nào mà mình không hay biết. Bật mí cách tháo dây đeo Apple Watch đúng chuẩn, “dễ như ăn cháo” mà ai cũng có thể làm. Đón xem nội dung trong bài viết!

Dây đeo là một trong những phụ kiện “hot hit”, không thể thiếu cho Apple Watch. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi dây đeo theo từng chất liệu khác nhau. Để diện cho phù hợp Outfit của mình. Cũng như tránh các trường hợp dây đeo bị bẩn, ố vàng hoặc hư hỏng theo thời gian. 

Apple Watch Có Tháo Dây Đeo Được Không?

khong-thao-duoc-day-apple-watch

Apple Watch có thể tháo dây đeo bình thường. Tháo lắp thay dây đeo Apple Watch, là khi bạn muốn thay đổi sau một thời gian sử dụng. Có thể dây đeo đã bị hỏng hay sờn rách. Hoặc hao mòn theo thời gian, làm giảm đi vẻ ngoài tinh tế của nó. 

Đơn giản hơn, bạn muốn thay đổi dây đeo theo sở thích của mình. Bất cứ khi nào, bạn muốn Apple Watch trở nên nổi bật và thời trang nhất. Dây đeo Apple Watch có thể giúp bạn làm điều đó. Thật may, dây đeo có nhiều loại chất liệu, màu sắc và kiểu dáng mà có thể tha hồ lựa chọn cho chiếc đồng hồ yêu quý của mình. 

Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách tháo và lắp dây đúng chuẩn. Để tránh tình trạng không tháo được dây Apple Watch, và ảnh hưởng đến mặt đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Có Mùi: Làm Thế Nào?

Hướng Dẫn Cách Tháo Dây, Thay Dây Apple Watch

khong-thao-duoc-day-apple-watch

Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản là bạn có thể tự mình gắn dây Apple Watch. Và nhớ mua đúng loại dây có cùng kích thước với đồng hồ bạn nhé. Bây giờ, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Tắt nguồn đồng hồ để đảm bảo việc thay dây Apple Watch an toàn.
  • Bước 2: Đặt Apple Watch úp xuống một bề mặt sạch và chắc chắn.
  • Bước 3: Nhấn và giữ nút tháo của dây đeo đồng hồ. 
  • Bước 4: Sau đó trượt dải băng ra khỏi khe, ở bên trái hoặc ở bên phải.
  • Bước 5: Lấy dây ra ngoài cho đến khi nghe tiếng “Tách” là đúng vị trí rãnh nối
  • Bước 6: Bạn thực hiện tương tự với bên dây còn.
  • Bước 7: Gắn dây đeo mới vào Apple Watch của bạn.

Đây là các hướng dẫn tháo lắp dây đeo đồng hồ Apple Watch chi tiết nhất. Bạn có thể áp dụng hầu hết cho tất cả các loại dây đeo hiện nay. Khi thực hiện, nhớ là dùng lực nhẹ nhàng và cố gắng đừng quá gấp gấp nếu gặp lỗi không tháo được dây Apple Watch. Từ từ lặp lại theo các bước cho đến khi tháo được dây đeo ra khỏi đồng hồ. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Combo Vệ Sinh Apple Watch, Lợi Ích Khi Sử Dụng

Vệ Sinh Dây Đeo Apple Watch Sau Khi Thay

khong-thao-duoc-day-apple-watch

Sau khi bạn tháo dây đeo cũ và lắp dây đeo mới. Bạn nên dành chút thời gian làm sạch dây đeo Apple Watch trước đó của mình. Một số hướng dẫn vệ sinh dây Apple Watch theo từng chất liệu tại đây có thể giúp ích cho bạn. Phòng trường hợp bạn muốn sử dụng lại dây đeo này! Vệ sinh Apple Watch toàn diện, bao gồm dây đeo. Có thể tránh các trường hợp các bệnh về da như ngứa cổ tay. Hoặc đồng hồ có mùi có mồ hôi tiết ra khi di chuyển và tập luyện. Đồng thời, giữ cho vẻ ngoài đồng hồ luôn sáng sạch như mới, có giá trị hơn. 

Như vậy, Táo Trắng vừa giúp bạn gỡ khỏi rắc rối do việc không tháo được dây Apple Watch của mình. Đón xem những thủ thuật sử dụng Apple Watch trên Website (taotrang.vn) của Cửa hàng nhé! Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ, có thể liên hệ theo thông tin trên Website hoặc trao đổi trực tiếp trên Fanpage Táo Trắng bạn nha. 

Trả lời