Bảng Giá Combo Vệ Sinh Apple Watch, Lợi Ích Khi Sử Dụng

Táo Trắng, cửa hàng duy nhất hiện nay đang cung cấp dịch vụ vệ sinh Apple Watch theo các combo, bảng giá tiết kiệm cho người dùng. Combo vệ sinh Apple Watch, là sự kết hợp giữ việc làm sạch đồng hồ cùng các dịch vụ dán màn hình hay dán PPF bảo vệ, chống trầy xước. Cùng tìm hiểu các tin tức có liên quan trong bài viết dưới đây. 

Bảng Giá Combo Vệ Sinh Apple Watch Tại Táo Trắng

Trước khi tìm hiểu chi tiết từng gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch, bạn có thể tham khảo bảng giá gói vệ sinh Apple Watch tại cửa hàng. Từ bảng giá, bạn có thể ước tính các chi phí nếu sử dụng riêng lẻ và gói tiết kiệm như thế nào. Các chi phí thấp từ bảng giá giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích khi sử dụng các combo vệ sinh Apple Watch. Nào bây giờ, hãy cùng tham khảo bên dưới nhé!

DÒNG MÁY

COMBO 01
( VỆ SINH + DÁN CƯỜNG LỰC)

COMBO 02
(VỆ SINH + PPF + DÁN CƯỜNG LỰC)

APPLE WATCH-SERIES 1110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 2110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 3110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 4110.000đ180.000đ
APPLE WATCH-SERIES 5150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES 6150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES 7150.000đ250.000đ
APPLE WATCH-SERIES SE150.000đ180.000đ

Lưu ý, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn vui lòng liên hệ trước số hotline 08 8803 8803 hoặc gửi tin nhắn fb/tiemtaotrang của cửa hàng. 

Tôi Có Thể Xem Bảng Giá Combo Vệ Sinh Apple Watch Ở Đâu?

bang-gia-combo-ve-sinh-apple-watch

Đừng lo nếu bạn bỏ lỡ bài viết này! Mọi thông tin và giá dịch vụ vệ sinh Apple Watch đều có thể xem trên trang chính của website www.taotrang.vn hoặc liên hệ bất kỳ nào với nhân viên chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Bảng Giá Combo 1 Vệ Sinh Apple Watch Gồm Những Gì?

Gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch đầu tiên bao gồm làm sạch cơ bản mặt trước và sau Apple Watch. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành dán bảo vệ màn hình (loại cao cấp) cho đồng hồ của bạn. Một mức phí nhỏ nhưng bạn có thể thực hiện cả 2 trong cùng 1 lúc. Đây không phải là điều mà bạn mong muốn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí sao?!

[Bảng Giá] Combo 2 Vệ Sinh Apple Watch Gồm Những Gì?

Gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Là sự kết hợp 3 dịch vụ riêng lẻ như vệ sinh đồng hồ Apple. Dán bảo vệ màn hình loại cao cấp và dán PPF cho Apple Watch của bạn. Tất cả gói gọn trong một gói dịch vụ tiết kiệm với mức chi phí thấp, chỉ từ 100.000 đ/ lần.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Theo Combo Vệ Sinh Apple Watch

bang-gia-combo-ve-sinh-apple-watch

Tôi nghĩ chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng các combo vệ sinh đồng hồ khi nhìn qua bảng giá mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Nhưng, chúng tôi vẫn nhắc đến bạn những lợi ích tiêu biểu sau đây, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ này cho đồng hồ của bạn:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí hơn khi sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ.
 • Phục hồi chức năng, dáng vẻ bên ngoài Apple Watch như mới ban đầu.
 • Làm sạch hoàn toàn các chất bẩn, mồ hôi và mùi trên Apple Watch.
 • Duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ Apple Watch.
 • Trải nghiệm mới các dịch vụ khác biệt dành cho đồng hồ Apple.

Sử Dụng Combo Vệ Sinh Apple Watch Mất Bao Lâu?

bang-gia-combo-ve-sinh-apple-watch

Chúng tôi không làm mất nhiều thời gian của bạn, tất cả điều thực hiện chỉ trong vòng 30 đến 60 phút cho mỗi gói dịch vụ. Sau khi sử dụng, bạn còn có thể nhận thêm ưu đãi trong những lần kế tiếp. Vệ sinh Apple Watch là cần thiết nếu bạn muốn thiết bị đồng hành lâu cùng bạn. Đón xem các thông tin bảng giá dịch vụ vệ sinh Apple Watch: tại đây

Quy Trình Sử Dụng Combo Vệ Sinh Apple Watch

 • B1: Nhân viên tiếp nhận thông tin và tình trạng máy.
 • B2: Kỹ thuật viên kiểm tra và xác định lỗi trên máy.
 • B3: Tư vấn và báo giá dựa trên bảng giá vệ sinh Apple Watch.
 • B4: Tiến hành vệ sinh dưới sự đồng ý của khách hàng.
 • B5: Sau khi làm sạch, nhân viên bàn giao máy cho khách kiểm tra.
 • B6: Khách hàng nhận máy và thanh toán.

Trên đây là một số thông tin bảng giá mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi sử dụng các combo vệ sinh đồng hồ Apple Watch. Hãy liên hệ Táo Trắng khi bạn muốn chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị Apple của mình tốt hơn!

Trả lời