iPhone Có Mất Chống Nước Không Sau Khi Thay Pin?

iPhone có mất chống nước sau khi thay pin không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nó không thể hoàn toàn như lúc ban đầu sau khi thay pin. Cực kỳ khó để có được một lớp seal hoàn hảo ngăn chặn mọi hơi ẩm sau khi bạn đã tháo lắp máy. Theo Apple, khả năng chống nước và bụi không phải là điều kiện vĩnh viễn. Và nó có thể xuống cấp theo thời gian do hao mòn thông thường. Vì vậy tốt nhất bạn nên thận trọng khi tiếp xúc với chất lỏng. 

Thay Pin iPhone Có Làm Mất Khả Năng Chống Nước Không?

iPhone-co-mat-chong-nuoc-khong

Nếu việc sửa chữa được thực hiện chính xác. Kỹ thuật viên sẽ thay thế các vòng đệm hoặc keo bằng những vòng đệm mới. Giúp khôi phục khả năng chống nước khoảng 80 đến 90% ban đầu. Ngược lại, nếu bạn thay pin iPhone tại nơi không uy tín, họ sẽ không làm điều này đúng. Thì khả năng chống nước sẽ không được phục hồi.

Thay Pin iPhone Có Tốt Không? Thay pin iPhone là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của điện thoại. Pin điện thoại chỉ kéo dài khoảng hai năm trước khi chúng bắt đầu xuống cấp. Sau đó, chúng dễ gặp sự cố sạc pin. Viên pin cũ có thể làm chậm hiệu suất của điện thoại. Hoặc tắt nguồn đột ngột khi đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Làm Sao Để iPhone Không Mất Chống Nước Hoàn Toàn Khi Thay Pin?

iPhone-co-mat-chong-nuoc-khong

Đó là chọn một dịch vụ thay pin điện thoại iPhone có uy tín và kinh nghiệm. Mặc dù, chúng tôi không phải là đại lý hay trung tâm ủy quyền. Tuy nhiên, Chúng tôi cung cấp dịch vụ với những tiêu chí đảm bảo an toàn về chất lượng và giá cả. Chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng khi bạn thay pin điện thoại iPhone tại Cửa hàng. 

Quy trình kiểm tra và vệ sinh iPhone được thực hiện trước khi thay pin. Kỹ thuật sẽ dán một lớp keo vòng đệm mới cho bạn, đảm bảo iPhone không mất chống nước hoàn toàn sau khi thay pin

Dù như thế nào thì khả năng chống nước khi đã thay pin cũng không được như ban đầu. Nhưng vẫn đảm bảo được 90% độ chống nước. Bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại khi đi mưa. Mọi thông tin dịch vụ bạn có thể tìm thấy trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cho bạn. 

Trả lời