iPhone 13 Pro Max Bị Lỗi Màn Hình Trắng Xanh? Cách Sửa Nhanh

iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình xanh hiện đang là “chủ đề” quan tâm nhiều nhất của người dùng hiện nay. Màn hình bị lỗi là một trong những điều ảnh hưởng nhất đến quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Cùng Táo Trắng tìm hiểu nguyên nhân và các giải pháp giúp “hồi sinh” màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max Bị Lỗi Màn Hình Trắng Xanh Xuất Phát Từ Đâu?

iPhone-13-pro-max-bi-loi-man-hinh-trang-xanh

Màn hình iPhone 13 Pro Max bị hiển thị sai màu, trắng xanh xuất hiện từ giữa 2022. Nếu iPhone 13 Pro Max của bạn còn thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa. Nếu hết hiệu lực bảo hành, người dùng phải chi trả khoảng 7-9 triệu đồng để thay thế linh kiện.

Cập nhật iOS 16.2, một trong những nguyên nhân gây ra lỗi màn hình trắng xanh trên iPhone 13 Pro Max. pple đã phát hiện điều này ngay từ bản phát hành iOS 15.6 nhưng vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn. Và lặp lại ở phiên bản iOS 16.2. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn bất cẩn dẫn đến iPhone bị rơi hay va đập mạnh sẽ khiến cho iPhone 13 Pro Max bị lỗi màn hình. Hoặc thậm chí hỏng màn hình, bị nứt vỡ và phải thay mới. 

Liên Quan: iPhone Có Mất Chống Nước Không Sau Khi Thay Pin?

iPhone 13 Pro Max bị vô nước, tình trạng khá phổ biến ở người dùng khi chẳng may để quên hoặc rơi xuống nước. Phần lớn kết quả sẽ gây ra lỗi màn hình do nước đã xâm nhập vào bên trong máy. Cuối cùng, môi trường sử dụng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến iPhone của bạn. Nếu môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Cũng có thể khiến cho màn hình iPhone gặp phải tình trạng trên. 

Dấu Hiệu Lỗi Màn Hình Xanh Trên iPhone 13 Pro Max

iPhone-13-pro-max-bi-loi-man-hinh-trang-xanh

  • Màn hình iPhone bị xanh và không còn hiển thị bất cứ nội dung nào.
  • Màn hình xanh đi kèm theo hiện tượng chớp nháy hoặc sọc màn hình.
  • iPhone 13 Pro Max bị giật màn hình rồi chuyển sang xanh….

Lời khuyên khi gặp tình trạng này nên nhanh chóng khắc phục để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy. Táo Trắng, hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone và các sản phẩm khác của Apple. Cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 13 Pro Max với giá cạnh tranh, quy trình chuẩn và nhanh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

iPhone 13 Pro Max Bị Lỗi Màn Hình Xanh, Cách Sửa Lỗi Nào Dành Cho Bạn?

iPhone-13-pro-max-bi-loi-man-hinh-trang-xanh

Có thể bạn muốn thử một vài biện pháp trước khi sử dụng dịch vụ Sửa chữa iPhone, nhưng không tháo mở máy! Quy trình này cần tới sự trợ giúp của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Và bạn không thể tự mình khắc phục sự cố này tại nhà. Một trong những cách bạn có thể thử: 

  • Mang máy đến trung tâm bảo hành (theo thông tin nội dung phía trên).
  • Khởi động lại iPhone, và kiểm tra cài đặt hiển thị màn hình.
  • Tắt các ứng dụng ngầm, giải phóng dung lượng iPhone.
  • Khôi phục cài đặt gốc (reset iPhone 13 Pro Max).

Và cuối dùng khi kết quả không như mong muốn, và bạn không thể cải thiện tình trang này. Trải nghiệm dịch vụ Sửa chữa iPhone tại các Cửa hàng địa phương, cũng là một tùy chọn mà bạn nên cân nhắc. Với trường hợp này, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 13 Pro Max. Hoặc ép cổ cáp màn hình cho máy, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng. 

Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn đã biết mình phải làm gì khi iPhone 13 Pro Max bị màn hình trắng xanh. Để khắc phục trường hợp này! Hãy nhanh chóng liên hệ Táo Trắng để được tư vấn và đặt lịch ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời