Dịch Vụ Sửa Chữa iPhone, Apple Watch, iPad, Mac Tại Táo Trắng

Táo Trắng, cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch và Airpods của bạn với mức giá phải chăng, quy trình đảm bảo chất lượng, an toàn. Bảng giá sửa chữa sản phẩm Apple tại Táo Trắng được chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây. Cùng đón xem và theo dõi!

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa iPhone Táo Trắng

dich-vu-sua-chua-tao-trang

Nhận sửa thay cho mọi dòng iPhone đang có mặt trên thị trường hiện nay. Cụ thể sửa iPhone 6/6+/6S+/6S. Sửa iPhone 7/7+, 8/8+, X,XS, XS Max, 11/11 Pro/11 Pro Max, 12/12 Pro/12 Pro Max, 13/13 Pro/13 Pro Max, và mới đây nhất là iPhone 14. Sửa chữa iPhone bao gồm: thay ép kính iPhone, thay kính camera sau iPhone, thay màn hình iPhone. Thay kính lưng iPhone. 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch Táo Trắng

dich-vu-sua-chua-tao-trang

Apple Watch, chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của nhiều người dùng hiện nay. Bởi những tính năng hữu ích, thiết kế sang trọng, và hỗ trợ tốt cho người dùng. Thời lượng pin Apple Watch đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng người dùng. Nhưng đôi khi Apple Watch hư hỏng bởi những lý do không đáng có! Và bạn cần sửa chữa hoặc thay pin Apple Watch khi cần thiết để khôi phục chức năng và hoạt động của đồng hồ. 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa iPad Air, iPad Pro, iPad Mini

Dịch vụ sửa chữa sản phẩm Apple, không thể thiếu iPad. iPad sở hữu màn hình kích thước lớn, dễ thao tác sử dụng và hiển thị nội dung tốt. Tuy nhiên, cũng chính vì như thế, iPad dễ bị hư hỏng bởi các tác động bên ngoài như thời gian, yếu tố môi trường và thói quen người dùng. Đó là lý do dịch vụ sửa chữa iPad trở nên phổ biến! 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Air, Macbook Pro

dich-vu-sua-chua-tao-trang

Macbook, là chiếc máy tính cá nhân hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc lẫn giải trí. Và đôi khi thật khó chịu nếu nó bị hư hỏng. Chỉ một phút bất cẩn như làm rơi hay va đập mạnh cũng có thể khiến cho máy tính của bạn bị hư hỏng. Hãy chuẩn bị cho mình một dịch vụ sửa chữa Macbook. Để sẵn sàng ứng phó với nhiều tình huống xảy ra cho Macbook của mình. Cùng bảng giá chi tiết sửa chữa Macbook dưới đây.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Táo Trắng

Trước tiên, bạn hãy tham khảo thông tin dịch vụ muốn sử dụng. Sau đó trao đổi với nhân viên chúng tôi bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc online. Nếu đến trực tiếp Cửa hàng, nhân viên kiểm tra tình trạng máy. Tư vấn và báo giá cho bạn. Tiến hành thay sửa khi bạn đồng ý. Ngược lại, nếu bạn ở xa, và trao đổi qua Online. Hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin sản phẩm, hình ảnh và tình trạng thiết bị. Sau đó gửi đến cửa hàng để kiểm tra. Nếu phát hiện lỗi hư hỏng cần sửa hoặc thay. Nhân viên sẽ báo lại với bạn. Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở xa!

Thông Tin Dịch Vụ Sửa Chữa Táo Trắng:

  • Địa Chỉ: 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10, Hồ Chí Minh.
  • Website: taotrang.vn
  • Hotline: 088 803 88 03
  • Fanpage:  Táo Trắng
  • Instagram: Tiệm Táo Trắng

Bên cạnh dịch vụ Sửa chữa sản phẩm Apple, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh. Cụ thể như vệ sinh iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch và Airpods. Mọi dịch vụ đều đảm bảo thời gian nhanh, gọn, chuẩn xác. Giá hợp lý cho túi tiền người dùng. Trung bình thay sửa mất khoảng 60 phút. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy dịch vụ.

Trả lời